VpBank là ngân hàng gì? Các gói sản phẩm và dịch vụ của VpBank

Bên cạnh những ngân hàng nhà nước thì ngân hàng tư nhân cũng được rất nhiều người tin dùng. VpBank cũng là một trong những ngân hàng tư nhân được biết đến nhiều nhất. Vậy VpBank là ngân hàng gì? Những gói sản phẩm cũng như dịch vụ của VpBank ra sao thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

VPBank là ngân hàng gì?

VPBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Các bạn có thể gọi tắt là VPBank, tên giao dịch tiếng anh của ngân hàng này là Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank. VPBank được thành lập khá sớm vào ngày 12/08/1993 và có thể được xem là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có bề dày lịch sử lâu đời tại Việt Nam.

vpbank-la-ngan-hang-gi
VPBank là ngân hàng gì?

Sau gần 27 năm hoạt động, hình thành và phát triển vững mạnh, VPBank đã có cho mình một mạng lưới lên 227 điểm giao dịch, đây được xem là một con số khá lớn. Bên cạnh đó, ngân hàng này còn sở hữu một đội ngũ cán bộ nhân viên với con số là gần 27.000.
Theo như khảo sát, vào cuối năm 2020, tổng tài sản của VPBank đã đạt hơn 419 nghìn tỷ đồng. Hơn nữa, tổng dư nợ cho vay khách hàng hợp nhất đã đạt hơn 320 nghìn tỷ đồng. Trong đó ngân hàng riêng lẻ đã tăng lên con số 21,8%.
Tổng huy động khách hàng và phát hành những giấy tờ có giá hợp nhất đã đạt hơn 296 nghìn tỷ đồng. Điều đó tương ứng tỷ lệ cho vay so với huy động tại ngân hàng riêng lẻ được cân đối là ở 73,1%. Thấp hơn rất nhiều so với giới hạn 85% mà Ngân hàng Nhà Nước đã quy định.
Với sự những nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn cố gắng hết mình, cùng với năng lực tài chính vượt trội. VPBank đã dần khẳng định được uy tín của mình tại thị trường Việt Nam cũng như trong lòng những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Vì thế, để luôn mang đến những giá trị tốt đẹp và hoàn hảo nhất cho khách hàng, VPBank đã không ngừng nâng cao mình, thay đổi diện mạo, để chất lượng phục vụ được tốt nhất.

Tổng hợp những gói sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng tư nhân hàng đầu, phát triển đa năng, và luôn mang lại giải pháp tài chính tổng thể. Vì thế, ngân hàng này đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính trong hệ sinh thái rộng mở. Từ đó, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả các khách hàng từ cá nhân, hộ kinh doanh đến những doanh nghiệp nhỏ và lớn.

nhung-goi-san-pham-va-dich-vu-ma-vpbank-cung-cap
Những gói sản phẩm và dịch vụ mà VpBank cung cấp

Ngoài ra, VPBank không ngừng sáng tạo và đổi mới. Áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào các sản phẩm, dịch vụ. Điều này giúp mọi khách hàng dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ. Những sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng VPBank đang triển khai và phát triển bao gồm:
● Các loại thẻ ngân hàng của VpBank bao gồm thẻ ghi nợ, hay được gọi là ATM và thẻ tín dụng ( Credit Card ).
● Những gói sản phẩm vay vốn của VPBank là: Vay hình thức tín chấp VPBank ( các bạn có thể vay theo lượng, dùng để kinh doanh hoặc vay tiêu dùng cá nhân ). Bên cạnh đó, còn có thể vay hình thức thế chấp VPBank ( điều này đòi hỏi bạn phải cầm cố sổ tiết kiệm, có tài sản để đảm bảo hoặc là vay trả góp,… ).
● Bên cạnh đó, VPBank còn có những gói gửi tiết kiệm như tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, gửi tiết kiệm Online, tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ hoặc tiết kiệm An Thịnh Vượng,…
● Ngoài ra, ngân hàng TMCP này còn có cái gói dịch vụ đa dạng khác như dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ E-banking hay là VPbank Loyalty,…

Qua những chia sẻ bổ ích phía trên của chúng tôi về những gì mà VPBank mang lại. Hi vọng các bạn đã có cho mình câu trả lời VPBank là ngân hàng gì và hiểu rõ hơn về những gói sản phẩm và dịch mà VPBank cung cấp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button