VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng này có tốt và uy tín không?

Ngân hàng VIB là đã quá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người không biết VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng này có uy tín hay không? Những sản phẩm dịch vụ ngân hàng mang đến là gì? Với những người muốn tìm nơi cung cấp những sản phẩm tài chính là việc tìm hiểu những thông tin này là vô cùng cần thiết. Ở bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải đáp chi tiết nhất.

VIB là ngân hàng gì?

VIB là tên viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Việt Nam được chính thức hoạt động vào ngày 18/09/1996. Trụ sở đầu tiên của ngân hàng được đặt tại số 5 đường Lê Thánh Tông, TP. Hà Nội. Cho đến nay thì trị sở chính được đặt tại tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower – 111A Pasteur – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh.

Sau 24 tư năm hình thành và phát triển VIB đã gặt hái được những bước phát triển vượt bậc với số vốn điều lệ gấp 220 lần so với ban đầu. Cùng với đó ngân hàng cũng ngày càng có nhiều chi nhánh, phân bổ trên 165 phòng giao dịch trên 27 tỉnh thành.

Ngân hàng cũng có số nhân viên, cán bộ lên đến 9.400 người làm việc, phụ vị trên 3 triệu khách hàng. Qua những thông tin này chắc chắn bạn đã biết được VIB là ngân hàng gì? Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về ngân hàng này có uy tín không?

vib-la-ngan-hang-tmcp-quoc-te-viet-nam
VIB là ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

Ngân hàng VIB có uy tín không?

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng ngoài việc tìm hiểu về VIB là ngân hàng gì thì điều họ quan tâm nhất chính là ngân hàng đó có uy tín hay không. VIB cũng là ngân hàng không ngoại lệ, rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi ngân hàng này có uy tín hay không? có lừa đảo khách hàng hay không? Câu trả lời chính là ngân hàng VIB vô cùng uy tín và không hề lừa đảo khách hàng.

Ngân hàng VIB là một trong ngân hàng TMCP được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với số vốn điều lệ tăng theo từng năm cộng thêm sự ưa chuộng của khách hàng thì có thể khẳng định ngân hàng VIB không hề lừa đảo. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính có thể đến với ngân hàng này.

ngan-hang-cuc-ky-uy-tin-nen-khach-hang-hoan-toan-co-the-yen-tam
Ngân hàng cực kỳ uy tín nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm

Những sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng cung cấp

Ngân hàng VIB cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng, bên cạnh đó có cả những dịch vụ cho nhóm cá nhân, cho doanh nghiệp. Cụ thể từng nhóm đối tượng lại mang đến những dịch vụ khác nhau như:

 Đối với nhóm khách hàng cá nhân
– Dịch vụ phát hành thẻ tín dụng
– Mở tài khoản ngân hàng thanh toán
– Dịch vụ ngân hàng số VIB như: ngân hàng di động, ngân hàng điện tử, ngân hàng qua tin nhắn.
– Dịch vụ gửi tiết kiệm
– Dịch vụ cho vay: mua xe, mua nhà, vay tiêu dùng,..
– Dịch vụ bảo hiểm: Pru đầu tư linh hoạt, Bảo vệ sức khỏe VIB Care,..

 Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp
– Cho vay
– Bảo lãnh
– Tài trợ doanh nghiệp thương mại
– Cấp tín dụng theo từng ngành

ngan-hang-cung-cap-da-dang-dich-vu
Ngân hàng cung cấp đa dạng dịch vụ

Từ những thông tin trên đây khách hàng chắc chắn đã trả lời được câu hỏi VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng này có uy tín hay không và có những dịch vụ gì cho khách hàng. Mong rằng qua những thông tin này bạn sẽ hiểu hơn và yên tâm hơn khi lựa chọn nhân hàng VIB.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button