VAY TƯ NHÂN

Tùy vào, yêu cầu điều kiện chung của từng sản phẩm Vay Tiền Nóng Tư Nhân hiện có nên mỗi hồ sơ vay sẽ khác nhau. Có thể nóng rằng khó đáp ứng được nguyện vọng cho những khách hàng không đủ điều kiện vay tiền tín chấp từ các Tổ chức tài chính tư nhân. Tốt nhất hãy liên lạc ngay để được tư vấn cụ thể các gói vay tiền Tư Nhân hoặc Ngân Hàng phù hợp nhất.

=> Vay Tiền Nóng Tư Nhân

NHỮNG NGƯỜI CẦN VAY TIỀN

 Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tiền tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ.

 Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc công ty đôi khi cũng cần vay tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

 Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay nhanh nóng  trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

 Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Nếu có khó khăn gì, hãy liên hệ ngay tư vấn để hỗ trợ lập tức.

Và giờ đây hồ sơ vay tiền khá đơn giản, có thể ai cũng vay vốn được tiền theo nhu cầu, tuỳ điều kiện hoàn cảnh riêng mỗi người sẽ có nhiều trường hợp vay khác nhau.

 TÍNH NĂNG CỦA VAY TƯ NHÂN

Nhiều sản phẩm cho vay tiền tư nhân nhận được tiền mặt, dịch vụ này dựa vào một số đối tác có lực tài chính dồi dào với hàng trăm nguồn vốn nhãn rỗi.

Dành riêng cho khách hàng đang cần tiền gấp, mệt mỏi chờ đợi những thủ tục giải ngân từ phía Ngân Hàng.

 Đem hài lòng đến cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và uy tín, bảo mật hổ trợ với nhiều phương án trả nợ gốc lẫn lãi nhanh nhất..

 Lãi suất dao động  từ 1.39/tháng đến 2.25/tháng. Kỳ hạn được kéo dài từ 2 tháng đến 12 tháng. Dựa vào sự thoả thuận của người đi vay tiền và bên tổ chức cho vay.

 Kỳ hạn thanh toán có sự lựa chọn theo khả năng trả nợ của người đi vay tiền, nhằm tạo điều kiện cho người đi vay tiền có khả năng trả nợ tốt.

SẢN PHẨM VAY TƯ NHÂN

Cho vay từ 5 triệu, đến vài tỷ đồng

Hồ sơ đơn giản, ko cần giấy gốc

Hình thức vay tín chấp cá nhân

 Tuỳ mỗi yêu cầu, nên hãy liên hệ

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TÍN CHẤP

 Không cần thế chấp tài sản có giá trị đảm bảo

 Thời gian giải ngân nhanh chỉ từ 15 phút có tiền

 Bảo mật được thông tin khoản vay theo yêu cầu

 Thủ tục và điều kiện đơn giản, ai cũng vay được

NHỮNG AI ĐƯỢC VAY TƯ NHÂN

 Công dân Việt Nam. Nam. Nừ độ tuổi từ 20 – 60

 Đang đi làm và hưởng lương qua tiền mặt hoặc chuyển khoản

 Chủ doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh, hoặc chưa có..

 Trường hợp khác: nghề tự do, buôn bán nhỏ, lẻ, mới đi làm,…

HỒ SƠ CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Chứng minh thư / Hộ Chiếu

Sổ hộ khẩu  / KT3 / Tạm trú

Hoá đơn Điện / Nước / Cáp..

Giấy Phép Kinh Doanh, nếu có

Chấp nhận giấy photo

LÃI SUẤT VAY TIỀN TƯ NHÂN

 Thanh toán linh hoạt dựa vào thu nhập, thiện chí trả nợ khách hàng.

 Kỳ hạn trả nợ tuỳ thuộc vào khả năng, có thể kéo dài đến 12 tháng.

 Lãi suất của vay tiền tư nhân từ 1.39/ tháng đến 2.25/ tháng.

 Khi vay tiền sẽ được hỗ trợ lãi suất nếu chứng minh khó khăn.

Các chuyên viên sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt rất nhanh, trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ ,tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay. Sẽ nhiệt tình hỗ trợ cho khách có tiền nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể

!!! Nếu cần vay tiền nhanh hãy liên hệ tư vấn:

Chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc nhé! Tuỳ trường hợp mỗi khách hàng có nhu cầu vay tiền tư nhân thế nào, điều kiện hiện tại ra sao. Hay đang còn suy nghĩ về gói vay tiền nóng Ngân Hàng

Sẽ “lắng nghe, phân tích, định hướng” đưa giải pháp phù hợp nhất.