Vay tiền trả góp hàng ngày tại TPHCM

Vay tiền trả góp hàng ngày tại TPHCM

Bạn cần tiền để chi trả tiền sinh hoạt phí,tiền thuê nhà,cần để lấy hàng, trả tiền học phí,….Tại sao không vay tiền trả góp hàng ngày tại TPHCM cho tiện? Điều này giúp bạn giảm bớt giảm bớt số tiền gốc trong quá trình  vay, thủ tục cũng không rườm rà phức tạp như khi vay ngân hàng mà lãi suất cũng không quá cao. Liên hệ ngay cho vay-tien-nong-24h.com chúng tôi để được tư vấn vay tiền trả góp hàng ngày miễn phí.

Ưu điểm khi vay tiền trả góp ngày tại TPHCM

Vay tiền trả góp hàng ngày là gói vay có nhiều điểm nổi bật nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Hình thức vay tiền trả góp này phù hợp với tất cả mọi người từ người đã đi làm có công việc ổn định hoặc lao động tự do thu nhập thấp. Đến người làm công ăn lương hàng tháng, nhân viên văn phòng, sinh viên hoặc nội trợ.

Khi vay tiền trả góp hàng ngày tại Vay Tiền Nóng 24h mọi thông tin cá nhân và hồ sơ vay nhanh của khách hàng được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình và bạn phải đảm bảo khoản vay của mình nhé, có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng cho vay ban đầu.

GIẢN NGÂN TRONG BAO LÂU THÌ NHẬN ĐƯỢC TIỀN

Khi liên hệ với chúng tôi để vay trả góp hàng ngày, bạn sẽ được hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng chọn gói dịch vụ vay sao cho phù hợp với khả năng chi trả của khách. Tùy vào điều kiện,hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi khách hàng mà áp dụng mức lãi suất cho phù hợp.

Vay tiền nóng góp ngày TPHCM với số tiền vay càng cao thì thời hạn trả góp càng dài và mức lãi suất càng thấp.Có 2 hình thức nhận tiền đó là nhận ngay tiền mặt hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản tiền được duyệt vào tài khoản ngân hàng của khách. Tất cả các trao đổi và giao dịch tính theo đơn vị tiền VNĐ.

THỦ TỤC KHI CHO VAY TIỀN TRẢ GÓP HÀNG NGÀY TẠI TPHCM

Vay góp ngày TPHCM
Vay góp ngày TPHCM

Vay Tiền Nóng 24h chúng tôi đã đơn giản hóa, rút ngắn tất cả các loại thủ tục khi vay góp ngày TPHCM. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp quý khách có được tiền ngay trong ngày để giải quyết khó khăn ngay trước mắt. Cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây bản chính hay bảng photo đều được. Sau khi xem và đối chiếu xong chúng tôi sẽ trả lại cho các bạn, vay góp ngày TPHCM không giữ bất cứ giấy tờ nào cả.

  • Giấy CMND/CCCD và sổ hộ khẩu gia đình.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng 6 tháng trở lên.
  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp hàng tháng >= 500.000 đồng.
  • Hợp đồng xe máy, cà vẹc xe ô tô, xe tải, xe phân khối lớn.

HẠN MỨC CHO VAY LÀ BAO NHIÊU TIỀN

Với dịch vụ vay nóng góp ngày tại tư nhân không những khách hàng được vay nhanh 10 triệu bằng CMND mà số tiền có thể cao hơn. Hạn mức cho vay từ 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 500 triệu. Vay Tiền Nóng 24h chúng tôi cũng không gọi điện xác minh người thân của anh chị . Miễn rằng anh chị đảm bảo có khả năng thanh toán trả góp đúng quy định.

Khi vay góp ngày TPHCM số tiền trên 500 triệu đồng, đây là một khoản tiền lớn. Chúng tôi yêu cầu anh chị phải có công ty, doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất có giấy phép kinh doanh. Đồng thời phải có tài sản đảm bảo để thế chấp do bạn là chủ sở hữu hợp pháp. Hãy gọi cho nhân viên tư vấn chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.

VAY GÓP NGÀY TPHCM THỜI HẠN TỐI ĐA BAO LÂU

Chúng tôi có thời hạn thanh toán dài hạn và linh hoạt tùy thược vào số tiền anh chị vay. Thời hạn trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Ngoài gói cho vay tiền góp hàng ngày, quý khách còn được trả góp hàng tuần, hàng tháng và trả lãi đứng. Anh chị được đưa ra hình thức thanh toán cho bản thân sao cho phù hợp với khả năng thu nhập chi tiêu của mình.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp hàng ngày tại TPHCM bằng CMND và sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ liên quan khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho vay tiền trả góp hàng ngày nhanh 10 triệu mà không cần thế chấp hay thẩm định nhà. Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 18 giờ tối hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chúc anh chị sớm vay được tiền trong ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button