Vay tiền nóng không giữ giấy tờ 2022

Vay tiền nóng không giữ giấy tờ 2022

Vay Tiền Nóng 24h.com chuyên tư vấn & hỗ trợ thủ tục cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ tùy thân, không yêu cầu phải có tài sản thế chấp. Cho vay nóng không cần giấy tờ giúp bảo mật với gia đình, vay là có tiền liền trong vòng 30 phút. Đăng ký vay ngay!

Vay tiền nóng gấp tư nhân không giữ giấy tờ?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm sinh hoạt tăng dẫn đến nhu cầu sử dụng tiền tăng làm bạn hay gặp các tình huống kẹt tiền, thiếu tiền nhưng không có ai để vay mà lại ngại đi vay ngân hàng do thủ tục rườm rà rắc rối, thời gian lâu,… phải có giấy tờ gốc

Đơn vị chúng tôi có dịch vụ vay tiền nóng trong thời gian ngắn với thủ tục đơn giản và rất dễ dàng chỉ cần CMND và SHK, bản gốc hay photo đều được ạ. Không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân. Cam kết bảo mật được thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm và khoản tiền vay.

Địa chỉ cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ

Vay Tiền Nóng 24h.com là địa chỉ website uy tín – an toàn hỗ trợ cho vay tiền nóng gấp uy tín và chất lượng nhất tại các tỉnh thành trên cả nước. Thủ tục đơn giản chỉ cung cấp giấy CMND và sổ hộ khẩu.

Hình thức vay đơn giản nhanh gọn lẹ giữ bí mật thông tin, giấy tờ sau khi đối chiếu thông tin cá nhân xong sẽ được trả lại cho bạn. Bạn là người duy nhất biết là đang vay, cam kết bảo mật 100% không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Lãi suất cho vay tiền không giữ giấy tờ gốc

Mức lãi suất thấp và sẽ không quá cao so với các khoản vay tại ngân hàng. Đối tác của chúng tôi là các Ngân Hàng / Công ty tài chính Tư Nhân uy tín hàng đầu hiện nay. Lãi suất ưu đãi cho vay nhanh tín chấp không cần giấy tờ đang được áp dụng bên mình như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 15,5 %/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 19,2%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Vay tiền không giữ giấy tờ hộ khẩu tỉnh 

Vay tiền không giữ giấy tờ
Vay tiền không giữ giấy tờ

Khách hàng hộ khẩu tỉnh vẫn được chúng tôi hỗ trợ cho vay, cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng đi vay. Không yêu cầu gọi điện xác nhận người thân. Không cần thế chấp tài sản, chỉ có hộ khẩu / giấy xác nhận tạm trú vẫn sẽ hỗ trợ gói vay tiền nóng không giữ giấy tờ hộ khẩu tỉnh. 

Khách hàng có hộ khẩu tỉnh chúng tôi hỗ trợ rất nhiều. Đây là một vinh hạnh lớn đối với tập thể công ty tư vấn tài chính của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe thế nên dịch vụ cho vay nóng gấp không cần hộ khẩu được đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng phục vụ vui vẻ, tận tình, tận nơi, chu đáo. 

Đối tượng cho vay nóng không cần giấy tờ

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 tuổi đến 65 tuổi
 • Có mức thu nhập ổn định, mức lương tối thiểu từ 4 triệu trở lên
 • Không phân biệt giới tính, tôn giáo, nghề nghiệp hiện tại
 • Hồ sở bị nợ xấu, đã vay nhiều nơi vẫn sẽ được hỗ trợ cho vay
 • Là cán bộ Nhà nước, bác sỹ, giáo viên, lao động tự do, công nhân.
 • Sinh viên mới ra trường, bán hàng online, nội trợ, xe ôm… 
 • Hộ kinh doanh cá thể, chủ công ty doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu vay vốn nhanh

Khu vực cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Khu vực Miền Bắc:

 • Tây Bắc bộ gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ gồm các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Khu vực Miền Trung:

 • Bắc Trung Bộ gồm các tỉnh: Hà Tĩnh, Thanh Hoá, Nghệ An,, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên -Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận. Phú Yên, Khánh Hoà, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Khu vực Miền Nam:

 • Gồm thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ và các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang. An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Dịch vụ cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ tùy thân. – Giải pháp tài chính tiện ích – hiệu quả phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu vay khác nhau của người đi vay. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ để được chúng tôi tư vấn khoản vay phù hợp nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button