Dịch vụ cho vay tiền nóng không gặp mặt, không thẩm định người thân

Dịch vụ cho vay tiền nóng không gặp mặt

Vay tiền nóng không gặp mặt đây là một hình thức vay tiền mới nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, quý khách không cần phải đi đâu mà vẫn có thể vay tiền được chỉ bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ, có tiền liền trong ngày. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Dịch vụ cho vay tiền nóng không gặp mặt, không cần thẩm định nhà.

Đơn vị tài chính Vay Tiền Nóng 24h.com sẽ cung cấp, đáp ứng những nhu cầu vay tiền trong ngày không thẩm định nhà nhằm tháo bỏ các vấn đề về tiền bạc mà quý khách đang mắc phải. Các gói vay với thời gian hạn mức đa dạng đủ để quý khách chọn.

Hình thức vay này không cần quý khách phải có người bảo lãnh, không thẩm định người thân, không thế chấp tài sản. Thủ tục đơn giản, tiện lợi, mọi giao dịch đều bằng internet

Ưu điểm khi vay tiền nóng không gặp mặt?

  • Hình thức cho vay đa dạng, khách hàng có thể chọn lựa hạn mức vay phù hợp mình. 
  • Hỗ trợ xét duyệt, thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong ngày.
  • Quy trình xét duyệt rõ ràng, minh bạch, tư vấn chi tiết về mức lãi suất.
  • Vay tiền nóng không gặp mặt hỗ trợ các khách hàng có nợ xấu ngân hàng hoặc đang vay tiền tại một công ty tài chính khác. 
  • Nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, giúp quý khách giải đáp các thắc mắc, tư vấn cho quý khách những gói vay phù hợp với mình nhất.

Thủ tục cho vay nóng không gặp mặt

Vay tiền nóng thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, quý khách chỉ cần chụp hình bản gốc CMND và SHK gửi qua công ty tài chính. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu các gói vay từ hạn mức đến lãi suất vay cho quý khách biết. Mọi trao đổi đều bằng hình thức trực tuyến.

Lãi suất cho vay nhanh không cần gặp mặt?

Lãi suất cho vay tư nhân không cần gặp mặt sẽ cao hơn so với việc quý khách đi vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính. Dưới đây là mức lãi suất và thời gian cho vay.

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 19.9%/ năm
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 25,2%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Vay tiền nóng tại TPHCM không cần gặp mặt

Dịch vụ cho vay tiền nóng không gặp mặt
Dịch vụ cho vay tiền nóng không gặp mặt

Vay tiền nóng không cần gặp mặt ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại TPHCM. Hồ sơ rất đơn giản chỉ cần sổ hộ khẩu (SHK) và giấy chứng minh nhân dân (CMND). Nếu không có 2 giấy tờ trên có thể thay thế bằng hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng lao động. Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn của công ty doanh nghiệp từ 2 năm trở lên.

Ai cũng vay được: bạn là Cán bộ, công chức, giáo viên đang làm việc Nhà nước có hợp đồng lao động, bảo hiểm đầy đủ thì vay ngân hàng là một điều dễ dàng. Nhưng đối với sinh viên chưa có việc làm, công nhân, nội trợ, buôn bán tạp hóa nhỏ lẻ, tiểu thương ở chợ. Lao động tự do, xe ôm, bán hàng online. Nhân viên văn phòng, lao động có thu nhập thấp chưa ổn định thì vay ngân hàng rất khó. Đáp ứng được nhu cầu đó của hầu hết khách hàng ở Sài Gòn.

Hộ khẩu tỉnh có được vay nóng không gặp mặt được không

Đơn vị tài chính chúng tôi hiện nay đã có mặt hầu hết khắp các tỉnh thành. Cụ thể như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, …. Chính vì thế bất kể khi nào nếu anh chị có nhu cầu cần vay gấp trong ngày nhưng hộ khẩu ở tỉnh khác vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay tiền mặt bằng hộ khẩu tỉnh.

Quý khách có nhu cầu vay tiền nóng không gặp mặt hoặc vay tiền mà không muốn gia đình biết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi làm việc từ 7h sáng đến 22h tối hằng ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button