Vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe

Vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe
Hiện nay đối với nhiều người có nhu cầu vay tiền nhưng không muốn thế chấp tài sản,không muốn thẩm định nhà thì có thể sử dụng hình thức vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe. Có rất nhiều đơn vị tài chính đang áp dụng hình thức vay tiền này nhằm rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ đẩy nhanh quá trình giải ngân giúp khách vay được tiền giải quyết khó khăn. Bạn đang là công nhân, lao động phổ thông, lao động làm nghề tự do khó chứng minh thu nhập, đăng ký vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe với mức duyệt vay lên đến hơn 50 triệu đồng. Vay là có ngay!

VAY TIỀN NÓNG BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE

Ngoài gói vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu và cmt thì Vay Tiền Nóng 24h chúng tôi các gói vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe cũng được khách hàng sử dụng nhiều. Bởi thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe là đã có thể vay được. Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, không thẩm định nhà ở. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nóng đặc biệt là lao động tự do, công nhân, người có thu nhập không ổn định đều có thể vay được.

VAY TIỀN NÓNG BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE LÃI SUẤT THẤP.

Tùy theo từng đơn vị tài chính sẽ áp dụng mức lãi suất cho gói vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe, tuy nhiên mức lãi suất mà các đơn vị áp dụng không được chênh lệch quá nhiều so với ngân hàng nhà nước. Thông thường mức lãi suất áp dụng cho gói vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe dao động từ 1,66% đến 2,95%/tháng. Đây là mức lãi suất quy định được áp dụng riêng cho gói vay này ở mọi hạm mức vay và cũng được xem là mức lãi suất rất ưu đãi dành cho các khách hàng.

TẠI SAO NÊN VAY TIỀN NÓNG BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE

vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe
vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe
  • Thủ tục đơn giản, không rườm rà.
  • Hạn mức vay dao động từ 3 triệu đến 50 triệu.
  • Có thể đăng ký vay nóng online hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline của đơn vị để được hỗ trợ làm hồ sơ.
  • Không cần phải chứng minh thu nhập.
  • Thời gian xét duyệt nhanh chỉ từ 45 phút – 1 giờ
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 1 tháng đến 24 tháng.

NỢ XẤU VAY TIỀN BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Vay Tiền Nóng 24h  hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng thủ tục đơn giản và tiếp nhận hồ sơ giải ngân lấy tiền về trong ngày. Nếu nợ xấu không biết vay tiền ở đâu cứ liên hệ đến đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe miễn phí.

ĐIỀU KIỆN KHI VAY TIỀN NÓNG BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE

Để đăng ký vay tiền bằng CMND và bằng lái xe bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 20 – 60.
  • Hồ sơ cần có là CMND/CCCD và bằng lái xe chính chủ.
  • Thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu trở lên.

VAY TIỀN BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE TRẢ GÓP HÀNG THÁNG

Khách hàng được quyền lựa chọn vay tiền bằng CMND và bằng lái xe trả góp từ 1 tháng, 3 tháng, 9 tháng, 15 tháng, 18 tháng cho đến 24 tháng. Tùy theo thu nhập và khả năng chi trả của mình như thế nào mà các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn gói vay phù hợp và sẽ tính ra số tiền phải trả nợ hàng tháng.Vay tiền nóng trả góp theo tháng là hình thức trả góp được đa số khách hàng lựa chọn hiện nay hoặc bạn có thể lựa chọn vay trả góp đứng là trả lãi trước – trả gốc sau.

Chúc hồ sơ vay tiền nóng bằng CMND và bằng lái xe của bạn sớm được giải ngân.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button