Vay Tiền Nợ Xấu – 15 Phút Là Có Tiền

Vay Tiền Nợ Xấu – 15 Phút Là Có Tiền

Hôm nay, vay Tiền Nóng 24h sẽ hướng dẫn các khách hàng đang bị nợ xấu vay tiền nợ xấu vẫn được tiền để chi trả chi phí cuộc sống thông qua các gói dịch vụ cho vay tín chấp đang của các đơn vị tài chính hiện nay. Đây là không phải là dịch vụ vay tiền xã hội đen hay tín dụng ảo gì cả và bạn cũng chẳng hề mất phí dịch vụ nào hết.

Nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính tư nhân cho khách hàng vay dựa trên sự uy tín cá nhân. Chính vì lí do đó các hình thức vay tín chấp mới được phát triển như hiện nay. Nếu bạn thanh toán trễ hạn dù chỉ một lần tuy đã tất toán hết khoản nợ vay những tình trạng nợ xấu của bạn vẫn còn lưu lại theo quy định của trung tâm tín dụng của nhà nước hay còn gọi là CIC. Sau đây là một vài kinh nghiệm mà chúng tôi thu thấp được nhằm trợ giúp khách hàng có thể vay tiền mặc dù đang bị nợ xấu và ngân hàng từ chối cho vay.

Vay Tiền Nợ Xấu

Trước tiên, khách hàng cần nắm rõ mình đang nằm trong nợ nhóm nào nhóm 1, 2, 3, 4 hay 5. Việc làm sao để biết chính xác mình có bị nợ xấu hay không thì hãy gửi hồ sơ lên ngân hàng và để ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin hồ sơ rồi báo cho bạn. Và tùy theo mức độ nợ nhóm mà bên các đơn vị tài chính có thể hỗ trợ được cho bạn hay không.

Khách Hàng Vay Tiền Nợ Xấu Cần Chú Ý

Khi khách hàng chậm thanh toán trên 10 ngày và không quá 30 ngày thì được gọi là nợ nhóm 2. Tác hại là khách hàng sẽ phải tốn tiền đóng phạt kèm theo số tiền trả góp tháng đó.

Khách hàng sẽ có một “điểm xấu” trên hệ thống CIC nên khi đi lần kế tiếp đi vay tiền hay muốn mở thẻ tín dụng của các ngân hàng. Đơn vị hỗ trợ tín dụng sẽ đăng nhập vào CIC để tra cứu thông tin của khách hàng để biết được là khách hàng đang bị nợ xấu ở nhóm mấy và từ đó xét duyệt hồ sơ kĩ càng hơn. Nếu hhông được hỗ trợ vay tiền thêm hay muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng thì bạn cần phải thanh toán số tiền nợ đúng hạn. Chỉ sau 1 năm kể từ khi bạn trả hết khoản vay nợ đó thì báo nợ xấu sẽ tự động xóa trên hệ thống CIC.

Nhóm Nợ Xấu Nghiêm Trọng

Đây là nhóm nợ rất nghiêm trọng với khách hàng chỉ cần bạn nộp hồ sợ lên ngân hàng thì sẽ trả về ngay. Đối với đơn vị nào cho khách hàng vay cũng sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng thu hồi nguồn tiền của họ. Chậm thanh toán ít nhất 30 ngày bạn sẽ tuyệt đối không vay được tiền mặt hay mở thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào cả.

Kể từ ngày kết thúc khoản vay đến khi xóa nợ xấu, cần chờ tối thiểu 5 năm thì mới có thể vay tiền thêm hay mở thẻ. Đây cũng là hình phạt chung dành cho các nhóm nợ từ nhóm 3 trở lên.

Đa số khách hàng đi vay vô tình quên đóng tiền và phải chịu hình phạt là không thể nào đi vay tiền của ngân hàng được trong một khoảng thời gian dài. Thậm chí tệ hơn là có tài sản đảm bảo cũng khó lòng có thể mà đi vay được.

Ngân Hàng Nào Cho Vay Tiền Nợ Xấu

Nợ nhóm 3 thì chúng tôi chắc chắn rằng không có một ngân hàng nào cho các bạn vay được đâu. Từ trong nước đến ngân hàng nước ngoài thì chỉ cần lên hệ thông xem bạn vướn vay tiền nợ xấu thì câu trả lời vẫn sẽ là không. Thêm một vấn đề nữa là nợ xấu nằm trong nhóm cảnh bảo khá nghiêm trọng nên ngân hàng rất sợ cho vay vì khách hàng thuộc các nhóm nợ xấu đã không có khả năng chi trả từ trước nếu chứ chấp nhận cho vay thì tình trạng đó sẽ tiếp diễn. Nên chỉ cần bạn thuộc nhóm nợ xấu cho dù là đang có tài sản để vay thế chấp đi nữa cũng không vay được một cách dễ dàng.

Vậy nếu là nợ xấu thì không thể vay tiền ngân hàng được vậy thì vay ở đâu?

Bị Nợ Xấu Vẫn Vay Tiền Được

Vay Tiền Nợ Xấu – 15 Phút Là Có Tiền
Vay Tiền Nợ Xấu – 15 Phút Là Có Tiền

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính tư nhân hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu nhưng không phải là chỗ nào nào cũng uy tín và an toàn nên trước khi vay các bạn cần phải tìm hiểu rõ rang trước nhé. Đơn vị chúng tôi gói hỗ trợ cho nợ xấu vay tiền hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng thậm chí có những khách đã chi trả nhanh hơn thời gian cho trả góp.

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, không cần mất nhiều thời gian thủ tục mà lại còn được giải ngân ngay trong ngày. Không chỉ giải quyết tình trạng khó khăn của khách hàng mà dịch vụ này còn được đánh giá cao vì sự nhanh chóng, tiện lợi. Luôn hỗ trợ bạn tiếp cận các gói vay một cách đơn giản nhất mặc dù hạn mức không cao nhưng đây là giải pháp cứu cánh cho nhiều người. Với lãi suất chỉ từ 0% cho khoản vay đầu tiên, duyệt vay trong ngày.

Cẩn Thận Nhận Hồ Sơ Vay Tiền Nợ Xấu

Các đơn vị tư vấn tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền nóng luôn tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền nợ xấu. Tối đa chỉ vay được 15 triệu cho một lần, nhưng hãy nhớ rằng lãi suất cao hơn một chút ngân hàng. Nếu có lịch sử nợ xấu mà vẫn chưa ổn định tài chính cá nhân thì hãy lưu ý đến vấn đề vay tiền.    

Vay tiền nợ xấu là các gói vay ngắn hạn vậy nên nếu bạn dùng số tiền đó để đầu tư lâu dài thì không nên. Để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ hãy tham khảo các đơn vị tài chính có trên thị trường.

Một điều nên nhớ là hãy sắp xếp thanh toán khoản nợ đúng hạn hoặc thanh toán trước 1 – 2 ngày để tránh bị phí phạt và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn.

Tổng kết

Vay Tiền Nóng 24H.com là sự lựa chọn tốt nhất với những người có nợ xấu. Với những ưu điểm nổi bật, gói dịch vụ hứa hẹn sẽ giúp nhiều khách hàng vay được tiền trong ngày. Hãy tham khảo kĩ và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất. Bài viết trên là thông tin chỉ mang tín chất khảo, muốn biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ vay hãy liên hệ đến Hotline của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button