Vay tiền không cần chứng minh thu nhập hỗ trợ vay tư nhân

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang gặp một số khó khăn về tài chính kẹt tiền và không biết vay mượn ở đâu. Bạn đang tìm nơi cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập, cho vay nóng, mượn tiền gấp trong ngày với mức lãi suất thấp có tiền mặt trong ngày. Dịch vụ cho vay tiền tại Vay Tiền Nóng 24h.com sẽ đem đến cho bạn các hình thức cho vay với thủ tục cực kỳ đơn giản, hồ sơ vay được giải ngân sau 30 phút. Đảm bảo quý khách hàng nhận tiền mặt trong ngày.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền không chứng minh thu nhập là gói vay tiền tín chấp được nhiều Ngân Hàng / Công ty tài chính tư nhân giúp khách hàng cần vay vốn có thể tiếp cận các khoản vay một cách dễ dàng hơn. Người đi vay không cần có tài sản thế chấp chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND, sổ hộ khẩu… là sẽ vay được.

Đối tượng cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Hình thức cho vay tiền nóng trong ngày này này được áp dụng cho các đối tượng là lao động tự do, tự kinh doanh khó có thể chứng minh được thu nhập với đơn vị cho vay. Lãi suất cho vay dao động từ 17,5% – 19,6 %. Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ đơn giản là có thể vay vốn tiêu dùng.

Ai cũng có thể vay được dù là Cán bộ, công chức, giáo viên đang làm việc Nhà nước hay công nhân, nội trợ, buôn bán tạp hóa nhỏ lẻ, tiểu thương ở chợ, Lao động tự do, xe ôm, bán hàng online. Nhân viên văn phòng, lao động có thu nhập thấp chưa ổn định thì vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho vay.

Điều kiện áp dụng

Điều kiện vay tiền không cần chứng minh thu nhập khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi khách hàng vay vốn từ 20 đến 60 tuổi
 • Có chứng minh thư/sổ hộ khẩu hợp pháp
 • Không có nợ xấu

Các hình thức cho vay không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Các công ty tài chính triển khai rất nhiều hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

Vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu và CMND là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh của bên thứ 3 với những ưu điểm nổi bật như:

 • Được hỗ trợ vay đến 70 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 1 – 12 tháng
 • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần hộ khẩu và CMND
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc

Vay tiền bằng icloud iphone

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại IPhone có thể tham khảo hình thức vay vốn này. Đây là hình thức cho vay tiền mới khá đươn giãn.

– Ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản
 • Thời gian linh động khoảng từ 1 – 12 tháng
 • Duyệt vay nhanh, thường trong vòng từ 30′
 • Khoản cho vay lớn lên đến 100 triệu.
 • Lãi suất thấp nhất khoảng 1,66%/tháng.

 Vay theo giấy đăng ký xe máy

Khi vay theo giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe), người vay vẫn được phép sử dụng xe để đi lại bình thường.Hạn mức khoản vay có thể lên tới 70% giá trị của xe. Tuy là hình thức vay vốn được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải công ty tài chính nào cũng triển khai hình thức vay vốn này.

Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh là hình thức vay không cần phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần bạn là chủ công ty, cửa hàng, doanh nghiệp là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích kinh doanh… Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng sau 1 giờ làm việc giúp người vay nhanh chóng có được số vốn để thực hiện các dự định của mình.

Vay tiền không chứng minh thu nhập tại TPHCM

Nếu bạn là người làm kinh doanh sống ở TP Hồ Chí Minh có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại TPHCM. Hồ sơ rất đơn giản chỉ cần sổ hộ khẩu (SHK) và giấy chứng minh nhân dân (CMND)sẽ được ưu tiên hỗ trợ với thời gian giải ngân cực nhanh chỉ trong vòng 1 giờ. Với lãi suất từ 1,7% – 1,8%/tháng và từ 7% – 9%/năm. Tuy có cao hơn các gói vay khác một chút nhưng việc giải ngân nhanh và số tiền vay có thể lên đến vài tỷ đồng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay với các hạn mức như:

 • Vay nhanh từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ 2 tỷ đồng.

Địa chỉ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Vay Tiền Nóng 24h.com – là đơn vị uy tín & chuyên nghiệp hỗ trợ các khoản vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng làm nòng cốt, giá trị cốt lõi để hoạt động, môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, không lừa đảo, Lãi suất thấp, Nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình với khách hàng khi muốn vay tiền uy tín TPHCM, thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản, có tiền liền sau 30 phút.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của bản thân mà chọn gói thanh toán trả góp sao cho phù hợp. Tránh trường hợp vay số tiền quá cao đến kỳ hạn lại không thanh toán kịp. Dịch vụ cho vay tiền nhanh 24/24 hân hạnh là đơn vị đồng hành trong suốt thời gian anh chị gặp khó khăn về tiền bạc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, kể cả lễ tết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button