Vay Nóng Góp Tuần: 7 ngày góp 1 lần

Vay Nóng Góp Tuần: 7 ngày góp 1 lần

Hiện nay, hình thức vay nóng góp tuần đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vì nó giúp người đi vay giảm áp lực trong quá trình trả nợ, cho vay  Không thẩm định người thân, không chứng minh thu nhập. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, thủ tục chỉ cần CMND và SHK có tiền sau 30 phút làm việc. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Dịch vụ vay nóng góp tuần

Vay tiền nóng góp tuần: là hình thức cho vay tiền nóng trả góp mà tổng số tiền vay (gốc, lãi) được chia đều ra các tuần để trả góp. Phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng cao, thời hạn trả góp từ 3 đến 5 tháng. Dịch vụ vay tiền nóng góp tuần từ lúc tư vấn đến lúc thẩm định, làm hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ là nhận được tiền trong tay.

Chúng tôi cho vay với thủ tục đơn giãn, thẩm định dễ dàng giúp người đi vay có thể vay được tiền một các cực kỳ nhanh chóng. Sau khi thẩm định, giấy tờ sẽ được trả lại cho người đi vay chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng, hợp đồng vay nhanh sau khi được ký kết quý khách hàng sẽ được nhận ngay tiền mặt trong ngày.

Ưu điểm của hình thức vay nóng góp tuần

 • Hỗ trợ cho vay nóng không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng.
 • Quý khách đang bị nợ xấu hay đang nợ ngân hàng hoặc vay tiền tại một tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay được vay tiền nhanh 30 phút có tiền liền.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, gặp gỡ tận nơi cho đến khi khách nhận được tiền trong tay.
 • Xét duyệt trong thời gian ngắn chúng tôi cam kết không để khách hàng chờ đợi lâu như đi vay tiền ở ngân hàng.
 • Cho vay tiền nóng không thẩm định người thân, không ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Duy nhất chỉ người đi vay là bạn chịu trách nhiệm ký vay. Nhưng phải đảm bảo vay trả khách nhé.

Hạn mức cho vay nóng góp tuần 

Dịch vụ vay tiền trả góp của chúng tôi không những hỗ trợ khách hàng vay nhanh được 10 triệu mà khoản vay lên đến 500 triệu đồng. Thậm chí 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ dành cho tổ chức, doanh nghiệp xí nghiệp nào cần vay vốn để đầu tư làm ăn. Cần vốn để phát triển kinh doanh, phát triển sản xuất.

Khu vực hỗ trợ vay tiền góp theo tuần 

Hiện nay, chúng tôi có chi nhánh, văn phòng đại diện trải dài khắp từ Bắc vô Nam. Vì vậy dù anh chị ở bất cứ địa phương, phường, xã, thôn, xóm nào chúng tôi đều đến tận nơi phục vụ bạn ạ. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Đặc biệt ưu tiên đối tượng khách hàng đang sống TPHCM ở khu vực các quận, huyện thuộc TPHCM gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Phú Nhuận, Hóc Môn…  Quý khách hàng có nhu cầu vay nóng góp tuần chỉ cần đáp ứng các điều kiện.

 • Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên.
 • Đang làm việc và sinh sống tại TPHCM (Hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tại TPHCM).
 • Nghề nghiệp: giáo viên, bác sỹ, nhân viên văn phòng, cán bộ công chức. Buôn bán, nội trợ, chủ doanh nghiệp, bác sỹ, lao động tự do, công nhân, xe thồ… tất tần tật không phân biệt nghề nghiệp, giới tính. Không phân biệt địa vị, chức vụ trong xã hội, thành phần tôn giáo, dân tộc.

Vay nóng góp tuần hỗ trợ nợ xấu 

vay góp tuần hỗ trợ nợ xấu
vay góp tuần hỗ trợ nợ xấu

Quý khách hàng đang bị nợ xấu được xếp vào nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 hay nhóm 4 hay thậm chí là nhóm 5 hay đã và đang vay ở nhiều nơi đang có nhu cầu cần vay gấp trong ngày nhưng không biết xoay sở vay mượn ở đâu. Đừng quá lo lắng Vay Tiền Nóng 24h.com sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cho vay tiền tư nhân giúp đỡ những khách hàng  cần vay vốn làm ăn, khởi nghiệp lại sau những lần đổ vỡ, thất bại thì đừng ngại ngùng gì mà hãy liên hệ ngay lập tức với bên em nhé. Chúng tôi không phân biệt giàu nghèo, đăng ký vay tiền là có tiền liền.

Hình thức cho vay trả góp hàng tuần

 • Vay tiền nóng chỉ cần cmnd
 • Vay tiền theo hóa đơn tiền điện, nước, internet, Truyền hình cáp.
 • Vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu + cmnd.
 • Vay nóng góp tuần bằng GPKD

Ngoài hình thức trả góp theo tuần bên em còn nhiều hình thức để trả góp khác. Như vay tiền nóng góp ngày, vay tiền trả góp theo tháng, trả góp đứng. Tùy vào hoàn cảnh và thu nhập của mỗi khách hàng mà chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp. Bất kể lúc nào anh / chị có nhu cầu cần vay tiền gấp không biết vay tiền nóng ở đâu hãy nhấc máy và gọi điện cho bên em liền nhé. Hoặc để lại phản hồi bên dưới nhân viên bên em sẽ gọi lại ngay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button