Vay nóng đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp

Đáo hạn là một từ vô cùng thông dụng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng mà hẳn ai cũng biết. Đáo hạn ngân hàng là cách ngân hàng cho khách hàng vay hoặc gửi tiền thêm thời gian để tất toán. Liệu bạn đã hiểu hết về đáo hạn chưa?

Đáo hạn ngân hàng là gì ?

Đáo hạn ngân hàng (tiếng Anh: Maturing Bank) là hình thức gia hạn hoặc tất toán thêm thời gian gửi/vay của khách hàng đối với ngân hàng. Có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã đến hạn trả nợ nhưng không thể trả nợ hết. Người đi vay muốn kéo dài thêm thời gian vay vốn để thuận tiện trong công việc kinh doanh.

Có hai hình thức đáo hạn ngân hàng phổ biến, đó là đáo hạn khoản vay và đáo hạn gửi tiết kiệm. 

– Trong đáo hạn khoản vay (đáo nợ ngân hàng/đáo hạn nợ), khách hàng có thể gia hạn khoản vay cũ và vay thêm khoản mới, dùng khoản vay mới để thanh toán nợ của khoản vay cũ. Hiện nay, trên thị trường tín dụng có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, người vay cần lưu ý hình thức này hết sức rủi ro, phải cân nhắc thật kỹ nếu muốn tham gia.

– Với đáo hạn gửi tiết kiệm, nếu người gửi không có nhu cầu rút thì ngân hàng sẽ tự động gia hạn thêm thời gian gửi tiền với mức lãi suất ở thời điểm gia hạn và kỳ hạn giống kỳ hạn cũ. Còn nếu đến hạn, người gửi tới ngân hàng làm thủ tục tất toán, rút hết cả gốc lẫn lời, cũng không muốn gửi thêm thì đó là hình thức đáo hạn không quay vòng.

Có 3 phương thức đáo hạn khoản vay thông dụng là: đáo hạn tại chỗ, đáo hạn chuyển vùng và vay bên ngoài để trả nợ cho ngân hàng. Với đáo hạn tại chỗ, người vay buộc phải thế chấp bằng tài sản theo yêu cầu của ngân hàng cho vay. 

Đối với đáo hạn chuyển vùng, khi đến hạn thanh toán khoản vay, người vay sẽ đi vay một khoản mới tại một ngân hàng khác ngân hàng đã vay để trả nợ khoản vay cũ. Khi vay mới thì kỳ hạn và lãi suất vay thường là ưu đãi hơn.

Với phương thức vay đáo hạn bên ngoài thì người vay tự tìm các cá nhân và tổ chức cho vay rồi dùng tiền đó trả nợ cho ngân hàng, lãi suất vay thường khá cao. Sau khi đã trả hết nợ cũ thì khách hàng có thể vay ngân hàng một khoản mới, trả nợ cho cá nhân rổ chức đã vay trước đó.

Phí đáo hạn ngân hàng: Với vay thế chấp thì phí dao động trong khoảng 0.3 – 0.5%/ngày. Đối với vay thế chấp, phí dao động từ 0.5 – 0.7%/ngày. Còn nếu khách hàng gửi tiền tiết kiệm thì không phát sinh phí đáo hạn.

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp

Bạn đang đau đầu vì lo lắng ? Nếu mất khả năng trả nợ sẽ ảnh hưởng đến uy tín, công việc kinh doanh của bạn hoặc bạn không thể vay vốn ngân hàng nào được nữa, bạn có nguy cơ bị phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải bán nhà để trả nợ.

Đi kèm với nó sẽ là những vấn đề phát sinh của chính bạn như: Bế tắc trong tài chính, Mối quan hệ rạn nứt, Mọi suy nghĩ tiêu cực, Áp lực và mất ý chí trong kinh doanh, Nguy cơ phá sản, Mịt mù trong tương lại … 

… bạn đừng quá lo lắng ! Hãy sử dụng gói “vay vốn đáo hạn ngân hàng” của: Vay-tien-nong-24h.com

Hiện chúng tôi đang là đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tất toán, giải chấp, đáo hạn ngân hàng tại địa bàn Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và nhiều địa điểm khác trên toàn quốc.

Khi cần một dịch vụ hỗ trợ đáo hạn ngân hàng: chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, tin cậy … bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Vay-tien-nong-24h.com sẽ giúp bạn không phải lo lắng tìm kiếm ngân hàng cho bạn vay lại. Bạn không phải đau đầu về khoản tiền trả cho ngân hàng cũ. Bạn không sợ bị mất nhà vì khoản vay tới hạn. Công việc kinh doanh của bạn vẫn diễn ra bình thường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tài chính có nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng với: lãi suất “ƯU ĐÃI”, làm việc “UY TÍN”, hỗ trợ khách hàng “TẬN TÂM” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mục tiêu lợi nhuận, “100% NÓI KHÔNG” với giang hồ và làm việc kiểu xã hội đen.

Tại sao bạn tìm đến các dịch vụ vay đáo hạn

Với người đi vay, họ có thêm thời gian vay vốn, thêm một khoản tiền nữa phục vụ công việc làm ăn, kinh doanh. Việc thực hiện tất cả các nghĩa vụ khi hết hạn hợp đồng được tạm hoãn, giúp họ kéo dài thời gian kiếm đủ tài chính để có thể hoàn thành việc trả nợ ở tương lai.

Với người gửi tiết kiệm hay người cho ngân hàng vay, họ có thể lựa chọn rút hết tiền cả vốn lẫn lãi khi đến ngày đáo hạn, hoặc nếu không rút thì ngân hàng tiếp tục được mượn số tiền ấy đầu tư cho các hoạt động của họ. Người gửi tiền sẽ được gia hạn thời gian gửi tiền đi kèm với lãi suất tại thời điểm gia hạn và kỳ hạn cũng bằng mức kỳ hạn người gửi tiền đã chọn trước đó.

Điều kiện và thủ tục đáo hạn

Điều kiện để có thể tiến hành đáo hạn thì còn phụ thuộc vào từng ngân hàng mà khách hàng đi vay. Thông thường sẽ là:

– Độ tuổi từ 22 – 65 tuổi có thu nhập ổn định;

– Không có lịch sử nợ xấu;

– Có tài sản đảm bảo, đó là cơ sở quyết định số vốn được vay;

– Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn (KT3) tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng cho vay.

Hồ sơ & thủ tục cho vay nóng đáo hạn ngân hàng

Đối với cá nhân: CMND/CCCD (căn cước công dân) còn hiệu lực, hộ khẩu, tài liệu chứng minh thu nhập, các giấy tờ liên quan đến tài sản có thể thế chấp như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe hơi, hợp đồng thế chấp tài sản cho vay, hồ sơ vay ngân hàng (bản sao)…

Đối với doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, các giấy tờ liên quan để tài sản có thể thế chấp, biên bản họp thành viên trong công ty về việc vay vốn, hợp đồng thế chấp tài sản cho vay, giấy ghi nợ, con dấu doanh nghiệp…

Cụ thể thì người vay có thể vào website chính thức của ngân hàng hoặc ra trực tiếp quầy khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Tóm lại, tuy đáo hạn ngân hàng là “cứu cánh” của khác hàng vào những thời điểm phải thanh toán hết nợ nần nhưng nếu quá lạm dụng thì chắc chắn hậu quả sẽ không lường. Người đi vay phải hết sức thận trọng khi sử dụng hình thức này sao cho mang lại hiệu quả nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button