Vay gấp 20 triệu trong ngày với lãi suất thấp

Đơn vị nào cho vay gấp 20 triệu trong ngày với lãi suất thấp, giải ngân nhanh mà không cần nhiều giấy tờ?  Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị vay tiền uy tín, không cần nhiều thủ tục và giải ngân theo yêu cầu thì hãy cùng Vay Tiền Nóng 24h.com theo dõi bài viết dưới đây.

Điều Kiện Cần Để Vay Gấp 20 Triệu Trong Ngày

Vì số tiền 20 triệu là số tiền thấp nên hồ sơ và điều kiện vay rất đơn giản chỉ cần thỏa mãn điều kiện:

  • Đang sinh sống và làm việc tại TpHCM.
  • Độ tuổi từ 20 – dưới 60 tuổi.
  • Đã có việc làm và đảm bảo thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
  • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm về khoản vay.
  • Không vi phạm pháp luật.
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn bản gốc hay photo đều được.
  • Thẻ ATM (hoặc tài khoản ngân hàng).

Lưu ý: Thẻ ATM là thẻ đứng tên người đi vay, không mượn thẻ ATM, tài khoản ngân hàng của người thân, bạn bè để đi vay.

Hình Thức Thanh Toán Khi Vay 

Hiện nay bạn có thể thanh toán trả góp theo kì hạn hoặc bạn có thể trả một lần cả gốc lẫn lãi trong một khoảng thời gian nhất định. Có 4 hình thức trả góp sau:

Với hình thức thanh toán khoản vay khá đa dạng:

  • Thanh toán bằng tiền mặt.
  • Thanh toán qua ví điện tử: thanh toán qua Momo, ViettelPay,…
  • Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng.

Vay Gấp 20 Triệu Lãi Suất Bao Nhiêu?

Đối với những khách hàng mới vay vốn lần đầu các đơn vị cho vay thường sẽ có những ưu đãi như giảm % lãi suất hoặc nếu vay với số tiền nhỏ có thể sẽ được miễn phí lãi suất có thời hạn. Tuy nhiên, những ưu đãi đều tùy vào mỗi đơn vị tài chính cho vay khác nhau. Chính vì vậy, khi lập hồ sơ vay vốn hãy tham khảo kĩ những thông tin quan trọng để tránh nhầm lẫn về sau.

Đối với khách hàng đã vay gấp 20 triệu trong ngày hoặc vay các dịch vụ khác ở công ty chúng tôi trong những lần vay tiếp theo, lãi suất cho vay dao động khoảng: 2.4 – 6%/năm tùy vào hạn mức vay số tiền lớn hay nhỏ. Ngoài lãi suất cho vay thì có thể các đơn vị tài chính tư nhân lây thêm phí dịch vụ và phí phát sinh.

Lưu Ý Khi Vay Tiền Gấp 20 Triệu Trong Ngày

Vay gấp 20 triệu trong ngày với lãi suất thấp tuy là con số nhỏ nhưng vay ở đâu uy tín, an toàn lại được nhiều người để tâm. Tuy nhiên, đã vay vốn ở các đơn vị tài chính tư nhân thì không phải đơn vị nào cũng giúp bạn vay vốn với mức lãi suất thấp. Thông thường, khi hoàn thành hồ sơ sẽ có tính thêm một khoản phí dịch vụ và được cho như là mặc định được thêm vào. Chính vì vậy khi tiến hành vay vốn bạn cần phải thật lưu ý.

Trên đây là những thông tin về vay gấp 20 triệu trong ngày với lãi suất thấp. Mong rằng qua những thông tin mà Vay Tiền Nóng 24h.com cung cấp giúp bạn có thể hiểu hơn và tìm ra cách thức phù hợp để có thể vay vốn một cách suôn sẻ. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn hỗ trỡ miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button