Vay bóc họ và những điều bạn cần biết khi vay bóc họ

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn về mặt tài chính thì vay bóc họ là một giải pháp giúp bạn không cần thế chấp tài sản mà vẫn có tiền. Cũng giống những hình thức cho vay khác vay bóc họ có cách thức thủ tục đơn giản và dễ dàng ai cũng có thể thực hiện được. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Ưu điểm của việc vay bóc họ

Việc vay bóc họ là một hình thức cho vay trả góp trong một ngày. Người đi vay sẽ không cần có tài sản gì thế chấp mà có thể vay một cách nhanh chóng và đơn giản. Tùy vào mức độ vay sẽ có lãi suất được đưa ra khác nhau sao cho phù hợp nhất. Vay tiền bóc họ có nhiều ưu điểm hơn so với những hình thức khác đó là:

– Người đi vay không cần thế chấp tài sản.
– Người đi vay không cần có thu nhập ổn định.
– Giấy tờ thủ tục đơn giản.
– Thời gian vay nhanh nhận tiền sớm.
– Số tiền vay được tối đa từ 70 – 100 triệu đồng.

vay-tien-boc-ho-ha-noi
Vay tiền bóc họ Hà Nội

Cách thức vay tiền bóc họ mà bạn cần biết

Nếu bạn là người mới chưa tham gia vay tiền bóc họ lần nào sẽ gặp phải chút khó khăn bỡ ngỡ trong lần đầu vay. Chính vì vậy, để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình vay chúng tôi sẽ sơ lược về cách thức làm việc cũng như thủ tục cần thiết khi vay tiền bóc họ dưới đây.

– Vay bằng giấy tờ xe máy: khi sử dụng giấy tờ xe máy để vay phải đảm bảo đây là giấy tờ chính chủ bạn sẽ được vay từ 5 đến 30 triệu.
– Vay bằng hóa đơn tiền điện, tiền nước: với hình thức này khách hàng cần có giấy tờ hóa đơn tiền điện, nước có tên của mình hoặc người thân và hóa đơn phải lớn hơn 250000 đồng mới có thể áp dụng. Bạn sẽ vay được từ 5 đến 40 triệu với hóa đơn này.
– Vay cho khách tự kinh doanh: nếu bạn đang kinh doanh về một lĩnh vực nào đó mà muốn vay bóc họ bạn chỉ cần có giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể vay được từ 6 đến 70 triệu đồng.
– Vay nhanh cho người đi làm: đối với cách vay này bạn sẽ cần chứng minh được mình có thu nhập hàng tháng và đã có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên. Với hình thức này bạn sẽ vay được từ 5 đến 50 triệu.

vay-boc-ho-bang-giay-to
Vay bốc họ bằng giấy tờ

Có nên vay bóc họ hay không?

Nếu bạn đang cần tiền gấp thì đây là cách nhanh nhất để bạn có thể vay được một khoản tiền. Nhưng xét về những mặt khác sẽ có nhược điểm mà bạn cần lưu ý. Vay bóc họ sẽ có lãi suất cao hơn so với những hình thức vay khác. Bên cạnh đó, đến thời gian thanh toán mà bạn không có đủ tiền để trả sẽ có thể bị dồn nợ. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền bóc họ.

vay-tien-nhanh-chong
Vay tiền nhanh chóng

Qua đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay bóc họ cũng như các loại vay theo từng giấy tờ, nghề nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn khi tham gia vay bốc họ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button