Vay 20 triệu bằng CMND/CCCD uy tín lãi suất thấp nhất

Vay 20 triệu bằng CMND/CCCD

Nơi nào cho vay 20 triệu bằng CMND/CCCD uy tín mà lãi suất thấp, giải ngân theo yêu cầu luôn là vấn đề mà những khách hàng khi đi vay quan tâm. Nếu như bạn cũng đang tìm những đơn vị tài chính cho vay tiền tư nhân uy tín, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh thì hãy cùng Vay Tiền Nóng 24h.com tham khảo bài viết dưới đây.

Các hình thức cho vay 20 triệu phổ biến

  • Vay 20 triệu bằng CMND/CCCD và sổ hộ khẩu: Hạn mức vay từ 10 triệu đến 50 triệu, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư và sổ hộ khẩu là có thể vay tiền. Không cần thẩm định nhà ở, không cần thế chấp tài sản, không cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác. Điểm trừ là lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn các hình thức khác.
  • Vay bằng bảng lương/hợp đồng lao động/ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Hình thức này dành cho đối tượng là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng,… Có bảng lương và hợp đồng tại những công ty, đơn vị, doanh nghiệp.
  • Vay bằng giấy tờ xe: Áp dụng cho khách hàng sở hữu xe máy, ô tô,… Hình thức vay này giúp những khách hàng không thể chứng minh thu nhập hoặc đang bị nợ xấu có thể vay một cách nhanh chóng.
  • Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện/nước: Áp dụng cho các chủ hộ gia đình đứng tên và hóa đơn hàng tháng từ 500k/tháng trở lên. Lãi suất khá ổn định, thanh toán linh hoạt trả góp hàng tháng, hàng tuần.
  • Vay thế chấp tài sản có giá trị: Dành cho những chủ doanh nghiệp, chủ thương hoặc những khách hàng đang cần một số tiền lớn. Bằng cách lấy tài sản sở hữu dưới tên mình (nhà, đất đai, giấy phép kinh doanh, nhà máy, công ty,…). Hạn mức phụ thuộc vào tài sản thế chấp, thời hạn thanh toán trả góp theo tháng, theo kỳ hạn.

Lãi suất vay 20 triệu và hình thức trả góp như thế nào?

Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào hình thức cho vay, thời gian thanh toán và điều kiện kinh tế cụ thể của từng khách hàng. Lãi suất mà Vay Tiền Nóng 24h.com áp dụng thường cho hình thức vay 20 triệu giao động từ 1% đến 3%/tháng. Vay vốn với hạn mức càng cao lãi suất càng giảm và thời gian trả góp càng được kéo dài, ngoài ra còn những ưu đãi khác. 

Điều kiện vay 20 triệu bằng CMND/CCCD

Để vay được 20 triệu bằng CMND/CCCD tại đơn vị chúng tôi các bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có công việc ổn định thu nhập trên 3 triệu/tháng.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu,…
  • Không vi phạm pháp luật.

Tùy theo điều kiện và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp với mình. Vay theo bản lương sẽ cần có giấy tờ chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động còn các sản phẩm vay còn lại sẽ có điều kiện vay đơn giản hơn.

Rủi ro khi vay 20 triệu qua các đơn vị cho vay tư nhân

Ngoài những đơn vị cho vay tiền nóng uy tín luôn công khai minh bạch các mức lãi suất và các khoản phí thì có tất nhiều đơn vị bên ngoài thì sử dụng lãi suất thấp nhưng khi thu phí rất cao, đặc biệt là các khoản phí phát sinh, phí ẩn mà bạn không biết. Vậy nên hãy tham khảo thật khi quyết định đơn vị mình sẽ vay.

Có không ít trường hợp khách hàng không trả đủ số tiền nợ theo đúng thời gian quy định. Nếu như trả chậm hơn thời hạn quy định khách hàng sẽ phải chịu phí phạt theo như trao đổi ban đầu. Thậm chí có thể sẽ bị đánh dấu là nợ xấu và sẽ không thể vay vốn cho lần.

Kết luận

Qua những thông tin mà Vay Tiền Nóng 24h.com đã chia sẽ ở trên, mong bạn đã có thể tìm ra giải pháp vay vốn phù hợp với mình. Để có thể vay 20 triệu bằng CMND/CCCD một cách nhanh chóng hãy liên hệ đến Hotline của đơn vị cho vay chúng tôi để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button