TPBank là ngân hàng gì? Có uy tín và chất lượng không?

Được ra đời cách đây hơn 10 năm nhưng ngân hàng TpBank đang dần khẳng định vị thế của mình và đang nỗ lực hết mình để theo kịp các đàn anh như BIDV, Agribank,… Nhiều người thắc mắc rằng TpBank là ngân hàng gì? Ngân hàng này có chất lượng và uy tín hay không?

tpbank-la-ngan-hang-gi-co-uy-tin-va-chat-luong-hay-khong
TpBank là ngân hàng gì? có uy tín và chất lượng hay không?

TpBank là ngân hàng gì?

TpBank là ngân hàng gì? TpBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, hay Tiên Phong Bank, được thành lập bởi tập đoàn FPT cùng với những cổ đông như tập đoàn Vàng bạc Doji, tập đoàn công nghệ FPT, tập đoàn tài chính quốc tế, tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.
Được thành lập năm 2008, ngân hàng TpBank lại có nguồn tài chính vững mạnh cùng với sự phát triển nhanh và ổn định cũng như sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Chắc hẳn qua đây bạn đã giải đáp được câu hỏi TpBank là ngân hàng gì rồi phải không nào?

TPBank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Chắc hẳn bạn cũng tò mò muốn biết TpBank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân. Câu trả lời là TpBank là ngân hàng tư nhân, được thành lập bởi nhiều cổ đông là những ông chủ lớn của công ty trong nước. Mặc dù vậy, TpBank vẫn không hoàn toàn là không chịu sự quản lý của nhà nước.

tpbank-la-ngan-hang-tu-nhan-nhung-van-chiu-su-quan-ly-cua-nha-nuoc
TpBank là ngân hàng tư nhân nhưng vẫn chịu sự quản lý của nhà nước

TPBank có uy tín hay không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi là ngân hàng Tpbank có tuổi đời trẻ như vậy, liệu có đủ độ uy tín để đem lại lợi ích cho khách hàng hay không? Sau đây là câu trả lời cho bạn.

Trong số những người anh em ngân hàng trong nước, ngân hàng TpBank không nằm ở top xuất sắc nhất nhưng lại được biết đến là có những bước phát triển an toàn và lành mạnh. Những năm gần đây, TpBank luôn có những biểu hiện rất tốt với mức độ tăng trưởng cao trong những năm gần đây. Theo ước tính năm 2018 ngân hàng đã đạt 110 nghìn tỷ đồng.

tpbank-la-mot-ngan-hang-tre-trung-voi-su-phat-trien-nhanh-va-manh
TpBank là một ngân hàng trẻ trung với sự phát triển nhanh và mạnh

TpBank là một trong nhóm những ngân hàng hàng đầu có lợi nhuận nghìn tỷ. Vì vậy, cũng trong năm 2018, TpBank đã dấn thân vào thị trường chứng khoán với 555 triệu được dùng làm cổ phiếu trên sàn giao dịch. Đây là bước tiến mới cho quá trình phát triển vững mạnh và ổn định của ngân hàng TpBank.
Không chỉ ở trong nước, TpBank cũng nhận được sự khen ngợi của các nhà đầu tư quốc tế như Quỹ đầu tư Phần Lan PYN Elite Fund và Tổ chức Tài chính quốc tế IFC.

Các thành tích của TpBank đã đạt được

Khi nói đến độ uy tín của TpBank, bạn không thể bỏ qua những gì mà ngân hàng này đã nỗ lực để đạt được. Tiêu biểu là những giải thưởng như Ngân hàng số sáng tạo nhất và ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam…
Không chỉ vậy, tạp chí The Asian Banker đã bình chọn TpBank là một trong 10 ngân hàng mạnh nhất, nằm trong top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á, ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam do tổ chức Global Financial Market Review (GFM) trao tặng. Ngoài ra, TpBank còn nhận được Huân chương lao động hạng Ba của chính phủ.
Với sự nỗ lực hết mình của mình, TpBank đang dần bắt kịp các đàn anh đàn chị khác trong nghề. Ngoài ra, ngân hàng này còn phát triển thêm các dịch vụ Internet Banking để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Như vậy, qua bài viết này bạn đã hiểu được TpBank là ngân hàng gì và có uy tín hay không. Với sự trẻ trung năng động của mình, chắc chắn TpBank sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button