Tìm hiểu Citibank là ngân hàng gì? Có uy tín không?

Sự phát triển của kinh tế thế giới ngày càng mạnh mẽ. Các nhu cầu giao dịch về tiền bạc trở nên cần thiết hơn. Chính vì vậy mà các ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy không có thâm niên nhưng Citibank là ngân hàng cũng được nhiều người chú ý. Cùng tìm hiểu Citibank là ngân hàng gì, ngân hàng này uy tín không ngay sau đây.

Citibank là ngân hàng gì? Thành lập ở nước nào?

Citibank là một ngân hàng quốc tế có quy mô rộng lớn. Ngân hàng này được thành lập năm 1812, tại Mỹ. Tên gọi của nó ban đầu là City Bank of New York, sau đó, nó được đổi tên thành First National City Bank of New York. Ngân hàng này thuộc tập đoàn Citigroups. Đây là tập đoàn tài chính lớn thứ 3 ở Mỹ tính theo giá trị tài sản.
Citibank Việt Nam tên tiếng việt là Ngân hàng Citibank Việt Nam, là một trong những chi nhánh của ngân hàng quốc tế này tại Việt Nam. Hệ thống ngân hàng này phủ sóng rộng rãi, tạo một mạng lưới liên kết mạnh mẽ.
Citi mở một văn phòng đại diện tại Hà Nội vào năm 1993. Một năm sau đó, Citi trở thành định chế tài chính của Mỹ được cấp phép thành lập chi nhánh một cách đầy đủ tại Hà Nội. Đến năm 1998, Citi tiếp tục mở chi nhánh ở Hồ Chí Minh.

citibank-la-mot-ngan-hang-quoc-te-co-quy-mo-rong-lon
Citibank là một ngân hàng quốc tế có quy mô rộng lớn

Các sản phẩm, dịch vụ mà Citibank cung cấp

Citibank Việt Nam hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính khác nhau. Ngân hàng Citibank hoạt động ở chủ yếu 2 mảng: Khối ngân hàng bán lẻ (Institutional Clients Group) và Khối ngân hàng cho doanh nghiệp (Global Consumers Group). Ngoài ra còn cung cấp một số dịch vụ tài chính khác bao gồm: dịch vụ tài khoản, chứng khoán, quản lý dòng tiền và nhiều dịch vụ giao dịch khác,…

Citibank là ngân hàng đầu tiên cho thực hiện mô hình giao dịch trực tuyến ở Việt Nam. Điều này đã tạo thành bước chuyển biến rất tốt cho thị trường ngân hàng và cả khách hàng tham gia giao dịch. Mô hình đã đưa họ đến với công nghệ 4.0, tiện ích, thao tác nhanh và đơn giản.

Ngân hàng Citibank có uy tín không?

Citibank là chi nhánh ngân hàng uy tín, có nhiều năm hoạt động, khẳng định vị thế toàn cầu. Đây là ngân hàng đứng vị trí top 3 ngân hàng tại Mỹ. Khi hoạt động tại Việt Nam, ngân hàng hoạt động hiệu quả với hàng loạt giải thưởng chứng minh như:

– Cờ thi đua do Thủ tướng chính phủ trao tặng
– Là Ngân hàng dịch vụ tốt nhất Việt Nam giai đoạn từ 2003-2017
– Là Ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2015, năm 2016

citibank-la-chi-nhanh-ngan-hang-uy-tin-co-nhieu-nam-hoat-dong-khang-dinh-vi-the-toan-cau
Citibank là chi nhánh ngân hàng uy tín, có nhiều năm hoạt động, khẳng định vị thế toàn cầu

Ngân hàng này không chỉ có dịch vụ đa dạng mà còn được biết đến với chất lượng dịch vụ rất tốt. Dịch vụ của ngân hàng này lan tỏa khắp cả nước thông qua các liên kết linh hoạt với các ngân hàng thương mại ở nước ta. Nhờ thế, mà ngân hàng này tiết kiệm chi phí đầu tư, góp phần tập trung nguồn vốn để mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Các thông tin trên đã giúp bạn biết được Citibank là ngân hàng gì. Đây là ngân hàng uy tín, rất đáng để hợp tác lâu dài, hỗ trợ quý khách đầu tư hiệu quả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button