SHB là ngân hàng gì? Các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp là gì?

Các hoạt động giao dịch tiền tệ luôn cần phải được thực hiện tại các ngân hàng uy tín, có sự đảm bảo tuyệt đối để mang đến sự an tâm cho khách hàng. Một trong những ngân hàng được đánh giá cao cần kể tới đó chính là SHB. Vậy SHB là ngân hàng gì? Có uy tín hay không? Và hiện nay, ngân hàng này hiện đang cung cấp các dịch vụ nào?

SHB là ngân hàng gì?

SHB có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (tên tiếng Anh: Saigon – Ha Noi Commercial Joint Stock Bank). Ngân hàng được thành lập ngày 13/11/1993 với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra còn hướng tới trở thành tập đoàn tài chính lớn mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế rộng khắp trong nước và quốc tế.

shb-la-ngan-hang-co-so-von-lon
SHB là ngân hàng có số vốn lớn

Ngân hàng SHB có uy tín không?

SHB là một trong những ngân hàng thương mại có năng lực tài chính vững mạnh cùng với tổng tài sản đạt tổng tài sản lớn. Đây chính là yếu tố được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng để lựa chọn giao dịch, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SHB.

Một trong những minh chứng rõ nhất đó là trong những năm hoạt động của mình, ngân hàng SHB đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá, khẳng định được chất lượng phục vụ dịch vụ đến với khách hàng. Đó là:

● Top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân Uy tín nhất năm 2020
● Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất tại Việt Nam
● Top 30 Công ty đại chúng lớn nhất tại Việt Nam
● Top 10 doanh nghiệp có số vốn hóa lớn nhất với báo cáo thường niên tốt nhất tại Việt Nam năm 2020
● Top 10 Ngân hàng Thương mại Uy tín tại Việt Nam năm 2019

Các dịch vụ mà ngân hàng SHB hiện đang cung cấp

Với sứ mệnh vươn tầm thế giới, SHB đã chứng minh SHB là ngân hàng gì với các sản phẩm, dịch vụ như:

● Sản phẩm thẻ: với các loại thẻ như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế và các dịch vụ thanh toán thẻ.
● Các dịch vụ tiền gửi tiết kiệm: với các hình thức như gửi tiết kiệm thông minh, gửi tiết kiệm online, lấy lãi hàng quý, hợp đồng tiền gửi và hàng loạt các gói gửi tiết kiệm khác: An Phúc, Gia Lộc, Đại Lợi, Tâm An.
● Các dịch vụ tín dụng: cho các chương trình hợp tác, cho vay mua nhà, mua ô tô, tiêu dùng hoặc kinh doanh.
● Ngân hàng điện tử
● Ngoài ra ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ khác như chuyển tiền trong nước, quốc tế, thu hộ tiền điện nước,…

shb-co-da-dang-cac-loai-dich-vu
SHB có đa dạng các loại dịch vụ

Qua những thông tin trên, khách hàng biết được SHB là ngân hàng gì cũng như mức độ tin cậy của ngân hàng này. SHB luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng, đa dạng, thân thiện nhất cho khách hàng với thời gian nhanh chóng nhất. Ngoài ra, ngân hàng cũng hứa hẹn ngày càng phát triển hơn nữa, cải tiến hơn nữa về mọi mặt giúp khách hàng ngày càng hài lòng hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button