SCB là ngân hàng gì? Lãi xuất và hình thức vay tín chấp của SCB

SCB Bank là một trong 5 ngân hàng TMCP quy mô lớn nhất Việt Nam, có mức phát triển vượt bậc. Hiện tại, SCB đã có 239 điểm giao dịch tại 28 tỉnh/thành trên cả nước với mức tổng tài sản ước tính hơn 508.900 tỷ đồng. Vậy SCB là ngân hàng gì? Lãi xuất và hình thức vay tín chấp của SCB như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

scb-bank
SCB Bank

SCB là ngân hàng gì?

SCB là ngân hàng tại Việt Nam được ra đời ngày 26/12/2011 trên cơ sở hợp nhất 3 ngân hàng con là ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (Tin Nghia Bank) và ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Fincombank).Với đội ngũ nhân sự hơn 6.000 người, SCB Bank đã phát triển mạnh mẽ theo hướng ngân hàng hiện đại, đa năng. SCB Bank có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam nhờ những chiến lược và hoạt động đúng đắn.

SCB Bank tự hào khi mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt cùng những quyền lợi giá trị cao cho các đối tác, cổ đông. SCB Bank luôn ưu tiên mang lại những đãi ngộ, lương thưởng xứng đáng cho nhân viên và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học nhất có thể.

Lãi suất Ngân hàng SCB

Thời điểm hiện tại, SCB Bank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi cao nhất cho khách hàng trên thị trường. Cụ thể như sau:

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm: Lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 3,95% – 7,05%. Tùy theo hình thức dịch vụ cụ thể quý khách hàng chọn sẽ có các mức lãi suất khác nhau.
Trong khi đó các NHNN có mức lãi suất gửi tiết kiệm chỉ từ 3,5% đến 6%. Tiền gửi càng cao, mức độ chênh lệch tiền lãi suất của khách hàng càng lớn. Vì vậy SCB Bank là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng lớn có nhu cầu gửi tiết kiệm.

lai-suat-scb-bank
Lãi suất SCB Bank

Vay tín chấp tại Ngân hàng SCB

Vì SCB là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam nên những sản phẩm, gói vay tín chấp của SCB đa dạng, đáp ứng nhiều đối tượng vay khác nhau. Một số gói vay mà khách hàng có thể lựa chọn như:
● Vay khi mua xe ô tô tiêu dùng,
● Vay khi mua nhà ở,
● Vay có thế chấp Bất động sản,
● Vay làm vốn kinh doanh,…

Nổi bật nhất của SCB là cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo như vay theo lương, vay bằng cavet xe máy,… Điều kiện khi vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng:
● Độ tuổi từ 22 – 70 tuổi,
● Có năng lực tài chính vững chắc,
● Có sổ hộ khẩu,
● Không có nợ xấu, nợ quá hạn tại thời điểm vay vốn.

Đối với dịch vụ cho vay tiền mua nhà: Mức lãi suất đầy hấp dẫn chỉ dao động trong khoảng từ 9% – 12%/ năm. Đặc biệt, mức vay vốn SCB Bank dành cho khách hàng rất cao, tới 70% giá trị của ngôi nhà. Và ưu đãi nhất là thời gian trả khoản vay có thể kéo dài đến 25 năm.

Bạn đã biết SCB là ngân hàng gì? Và có thể nhận thấy lãi suất tiết kiệm tại SCB Bank cao đồng lãi suất vay tiền lại khá thấp. Đây là những ưu điểm lớn bạn cần cân nhắc khi lựa chọn gửi tiết kiệm hay vay vốn tại các ngân hàng hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button