Nơi cho vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Hiện nay do nhu cầu vay vốn kinh doanh hoặc để giải quyết các vấn đề riêng tư ngày càng nhiều cũng từ đò mà công ty đã cho ra gói vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ. Nhiều khách hàng đến muốn vay thế chấp sổ đỏ nhưng không phải của bản thân mà của bố mẹ. Nhằm đáp ứng được những nguyện vọng của khách hàng nên công ty hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ vậy việc vay thế chấp sổ đổ của bố mẹ có gì khác biệt so với các gói vay thế chấp sổ đỏ khác không thì những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách hiểu được.

Thông tin về gói vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Trong công việc làm ăn đôi lúc gặp khó khăn hay quý khách đang cần tiền để mua nhà mua đất,…. thì việc đầu tiên nghĩ đến cũng như chỗ dựa tinh thần vững chắc đó là bố mẹ của mình. Việc mượn sổ đỏ của bố mẹ để thế chấp có một số vốn xoay xở trong cuộc sống hàng ngày đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng đến công ty chúng tôi để chọn gói vay này.

Việc vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ khác cũng không quá nhiều so với việc vay thế chấp sổ đỏ thông thường đó là người đứng ra vay là quý khách còn người đứng ra bảo lãnh thế chấp tài sản đó chính là bố mẹ của quý khách. Tùy vào mỗi trường hợp khách hàng yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ kiểm tra thẩm định trước khi phê duyệt. Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ phải được sự đồng ý của bố mẹ nếu quý khách mang đến mà chưa hỏi ý kiến của bố mẹ thì công ty chúng tôi khó mà duyệt vay tiền cho quý khách. Công ty sẽ liên hệ với người thân của quý khách để xác nhận các thông tin từ quý khách. Do vậy không phải công ty không hỗ trợ quý khách vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ mà sẽ thẩm định và xem xét kỹ càng hơn trước khi phê duyệt.

Nếu thật sự quý khách đã không còn thể vay được theo hình thức khác cũng như chỉ còn cách chọn vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ thì phải được sự đồng ý của bố mẹ thì công ty chúng tôi sẽ duyệt ngay cho quý khách hàng.

vay-the-chap-so-do-cua-bo-me
Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Điều kiện để vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Biết được khó khăn của quý khách nên công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ xét duyệt các khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền. Quý khách cần đáp ứng một vài điều kiện sau là có thể vay tiền được:

• Quý khách là có quốc tịch người Việt Nam, đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.
• Có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
• Sổ đỏ phải đầy đủ thông tin của bố mẹ, rõ ràng không bị phai mờ chỉnh sửa.

Dù quý khách đang bị nợ xấu hay hồ sơ bị từ chối bởi các ngân hàng, các công ty tài chính khác thì bên công ty chúng tôi vẫn xem xét hỗ trợ cho quý khách vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ quý khách. Quý khách đang vay ngân hàng khác vẫn có thể đến vay tại công ty chúng tôi và không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Để biết có đủ điều kiện vay tại công ty chúng tôi thì quý khách cứ liên hệ trực tiếp sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ quý khách.

Lợi ích của việc vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Đến với công ty chúng tôi với gói vay tiền thế chấp sổ đỏ của ba mẹ sau khi đã được thẩm định, xem xét và phê duyệt thì sẽ có những lợi như sau:
• Hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi hấp dẫn.
• Thời giản cho vay linh động, nhân viên sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tư vấn cho quý khách thời gian vay tốt nhất.
• Hình thức trả góp linh hoạt có thể trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng còn tùy vào khả năng của quý khách.

cho-vay-bang-cach-the-chap-so-do-bo-me
Cho vay bằng cách thế chấp sổ đỏ bố mẹ

Xem thêm về vay tiền nóng không cần thế chấp có hồ sơ thủ tục như thế nào?

Thủ tục hồ sơ để vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Khi quý khách đã đủ điều kiện vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ của bố mẹ tại công ty chúng tôi thì quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ thủ tục như sau:
• Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu bản photo không cần công chứng.
• Sổ hộ khẩu còn đủ số trang, đầy đủ các thông tin hoặc giấy chứng nhận đăng ký tạm vắng tạm trú.
• Sổ đỏ của người thân còn hiệu lực, đầy đủ thông tin rõ ràng không chỉnh sửa.
• Hóa đơn tiền điện, tiền nước hay tiền internet những tháng gần nhất.

Tùy vào mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu vay khác nhau mà công ty chúng tôi sẽ cần thêm một số giấy tờ cần thiết liên quan. Thời gian làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian của quý khách. Quý khách vui lòng mang theo bản gốc và bản photo để công ty đối chứng các giấy tờ sau khi thẩm định xong sẽ trả lại bản gốc mà không giữ lại bất kỳ bản gốc nào của quý khách. Đẻ biết thêm thông tin về các giấy tờ cần thiết quý khách hãy gọi cho chúng tôi ngay.

cho-cho-vay-tien-bang-so-do-cua-bo-me
Chỗ cho vay tiền bằng sổ đỏ của bố mẹ

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ ở đâu uy tín?

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn công ty chúng tôi là nơi để đặt trọn niềm tin cũng như là nơi uy tín trong nhiều năm qua khi muốn hỗ trợ vay vốn. Luôn quan tâm và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng vì vậy công ty chúng tôi luôn cho ra những gói vay khác nhau nhằm mục đích đáp ứng được tất cả mong muốn của quý khách. Công ty luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới hay cũ dù đang bị nợ xấu hay hồ sơ bị từ chối công ty đều cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính sẽ giúp quý khách định hướng, thiết kế được gói vay phù hợp nhất với khả năng hiện tại của quý khách.

Thông tin về gói vay thế chấp sổ đỏ của ba mẹ trên đây đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách. Để biết thêm cũng như giải đáp những thắc mắc khác quý khách đừng ngại mà hãy gọi trực tiếp đến công ty để chúng tôi có thể được tư vấn hỗ trợ quý khách tốt nhất mọi mặt bất kỳ khi nào quý khách gặp khó khăn.

Mong rằng quý khách sẽ hài lòng với gói vay của chúng tôi. Hy vọng quý khách sẽ chọn được gói vay tiền phù hợp với mình nhất.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button