Nam A Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng này có uy tín không?

Chắc hẳn nhiều người khi lần đầu biết đến ngân hàng Nam A bank đều cùng chung một thắc mắc là Nam A Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng này cung cấp những dịch vụ gì? Ngân hàng này có uy tín để gửi tiền để sử dụng các dịch vụ đó không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về ngân hàng này nhé.

Nam A Bank là ngân hàng gì?

Nam A Bank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á. Đây là một trong số những Ngân hàng TMCP được thành lập sau Pháp lệnh về ngân hàng được thi hành. Vào ngày 21/10/1992, ngân hàng Nam A Bank được hoạt động chính thức.

Vào những ngày mới hoạt động, Nam A Bank gặp rất nhiều những khó khăn, chỉ có 3 chi nhánh và 50 nhân viên. Qua nhiều năm cố gắng và nỗ lực, Nam A Bank dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường, với những con số đáng nể: hơn 105 điểm giao dịch trải dài trên khắp cả nước, lượng nhân viên tăng 30 lần.

Ngân hàng Nam A Bank đang đặt ra mục tiêu trở thành ngân hàng tốt nhất cả nước, không ngừng thay đổi để đạt những thành tựu góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà và được nhiều người dân tin tưởng và ủng hộ.

logo-ngan-hang-nam-a-bank-bieu-tuong-cho-su-doan-ket-hung-thinh
Logo ngân hàng Nam A Bank- biểu tượng cho sự đoàn kết, hưng thịnh

Ngân hàng Nam A Bank có uy tín không?

Tuy là ngân hàng tư nhân không được nhiều người biết đến nhiều bằng ngân hàng nhà nước nhưng ngân hàng Nam A Bank không thua kém một ngân hàng nào về mức độ uy tín. Bằng chứng là:

● Năm 2005: Được Thống đốc NH Nhà nước Việt Nam tặng bằng khen vì đã có những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng
● Năm 2007: Thủ tướng Chính phủ nước Việt Nam trao tặng bằng khen vì có những thành tích xuất sắc góp phần phát triển kinh tế – xã hội
● Năm 2010: Nam A Bank nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp Việt Nam có mức tăng trưởng nhanh nhất
● Năm 2011: Nam A Bank vinh dự được nhận bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh về “đạt thành tích xuất sắc, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố”
● Năm 2013: Nam A Bank đạt chứng chỉ ISO/IEC 27001:2005 về tiêu chuẩn chất lượng
● 5 năm liền được phong là Thương hiệu mạnh
● Độ an toàn thông tin đứng thứ 2 theo VNISA Index và ICT
● 2017 – 2018: Tiếp tục được nhận bằng khen của ngân hàng Nhà nước Việt Nam về thành tích “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”
● 2019: Được chọn là ngân hàng Tín dụng xanh.

nam-a-bank-voi-nhieu-giai-thuong-uy-tin-khang-dinh-chat-luong-dich-vu
Nam A Bank với nhiều giải thưởng uy tín khẳng định chất lượng dịch vụ

Ngân hàng Nam A Bank cung cấp những dịch vụ gì?

Ngân hàng Nam A Bank có đa dạng các loại dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đó là:
● Dịch vụ dành cho doanh nghiệp: Nam A Bank cung cấp dịch vụ tiền gửi lưu trữ tại Wayback Machine, dịch vụ tín dụng doanh nghiệp, dịch vụ bao thanh toán và dịch vụ thanh toán quốc tế.
● Dịch vụ dành cho cá nhân: dịch vụ cho vay (vay góp chợ, vay mua xe, gói tín dụng an gia lập nghiệp), dịch vụ tiết kiệm (tiết kiệm nhân đôi, tiết kiệm trực tuyến, tiết kiệm hưng thịnh).
● Các dịch vụ khác: dịch vụ gói sản phẩm(gói combo, tài khoản tối ưu), dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

ngan-hang-thuong-mai-co-phan-nam-a-co-day-du-cac-dich-vu-phuc-vu-khach-hang
Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á có đầy đủ các dịch vụ phục vụ khách hàng

Kết luận

Qua những thông tin trên có thể thấy rằng Nam A Bank là ngân hàng uy tín với đa dạng các loại dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu thì Nam A Bank chính là ngân hàng đáng tin cậy dành cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button