Mượn tiền góp trong ngày | Đăng ký dễ | Nhận tiền ngay

Nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và đang cần mượn tiền góp trong ngày nhưng chưa biết cách nào để có thể vay được trong khi việc vay tiền ở ngân hàng thì thủ tục hồ sơ yêu cầu khá nhiều thủ tục & điều kiện phê duyệt cũng khá khó khăn. Đôi khi phải thẩm định nhà cửa và thời gian đợi phê duyệt lâu hơn mà vẫn chưa nhận được tiền.Thấu hiểu những khó khăn đó chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ mượn tiền góp trong ngày giúp quý khách có thể giải quyết khó khăn về tài chính.

Mượn tiền góp là như thế nào

Khá nhiều khách hàng khi đăng ký vay tiền thường sẽ thắc mắc mượn tiền góp ngày và vay tiền góp ngày có khác nhau không thì cơ bản cả 2 gói vay này giống nhau chỉ khác nhau ở cách gọi. Tùy mỗi khu vực vùng miền có cách gọi khác nhau nhưng nhìn chung đều là hình thức vay tiền gióng nhau.

Mượn tiền góp là hình thức vay, mượn tiền tín chấp. Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào … Thủ tục cực kỳ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng trong ngày. Đây cũng là một trong những hình thức vay tiền tiêu dùng được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Ai có thể đăng ký mượn tiền góp

 • Mượn tiền góp là hình thức vay tiêu dung phổ biến phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khách hàng như: các tiểu thương, hộ gia đình kinh doanh buôn bán nhỏ, chủ cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, người kinh doanh online hay các doanh nghiệp tư nhân …
 • Người làm công việc tư do, không thể chứng minh thu nhập,lao động phổ thông,…
 • Cán bộ công nhân viên chức làm việc tại các cơ quan nhà nước có nhu cầu mượn tiền góp.

Điều kiện – Thủ tục cho mượn tiền góp 

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn mượn tiền góp nhưng lại lo sợ không biết thủ tục có phức tạp lắm không thì quý khách cứ yên tâm. Dịch vụ mượn tiền góp tại mà chúng tôi tư vấn cho bạn đã được tối giản hết mức giúp quý khách không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Quý khách chỉ cần đáp ứng điều kiện và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • Điều kiện để mượn tiền góp:là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc hay hạn chế bất cứ ai. Ai cũng có thể vay được.
 • Không đủ điều kiện vay ở các công ty tài chính khác thì có thể đến công ty chúng tôi để vay tiền.
 • Hồ sơ cơ bản cần có CMND/ thẻ căn cước bản sao, còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu / KT3 / sổ tạm trú bản sao không cần bản gốc, không cần sao y công chứng, các thông tin rõ ràng, không bị bôi xoá, làm mờ.
 • Ngoài ra có thể cung cấp thêm các giấy tờ khác như: Bằng lái xe, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao …(nếu  có) sẽ giúp hồ sơ được phê duyệt hồ sơ nhanh hơn.
 • Hồ sơ sau khi xem đối chiếu các thông tin sau đó sẽ gửi trả lại quý khách mà không giữ lại bất kỳ giấy tờ bản gốc nào.

Hình thức mượn tiền góp phổ biến hiện nay

Mượn tiền góp ngày

Mượn tiền góp ngày:

Mượn tiền góp ngày giúp người đi vay chia nhỏ khoản nợ để trả trong từng ngày. Nhờ đó, đảm bảo cho việc nguồn vốn của quý khách hàng được sử dụng linh hoạt hơn và giảm bớt áp lực chi tiêu hàng tháng.

Hạn mức cho mượn tiền trả góp ngày

Hạn mức mượn tiền góp ngày phụ thuộc vào nhu cầu cũng như những giấy tờ mà quý khách cung cấp với bên cho vay. Càng cung cấp được nhiều giấy tờ thì hạn mức mượn tiền của quý khách sẽ càng cao:

 • Mượn tiền góp ngày từ 5 đến 10 triệu đồng
 • Mượn tiền Từ 10 đến 50 triệu đồng
 • Mượn tiền góp từ 50 triệu đến 100 triệu đồng

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu vay hạn mức cao hơn vẫn sẽ được chúng tôi xem xét hỗ trợ hạn mức tối đa mà bạn có thể mượn lên đến 2 TỶ VNĐ.

Mượn tiền trả góp ngày

Lãi suất cho mượn tiền góp ngày

Lãi suất mượn tiền góp ngày cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà người đi vay khi đến mượn tiền góp đều quan tâm. Mỗi công ty tư vấn tài chính đều có mức lãi suất mượn tiền khác nhau.

Tuỳ vào từng thời điểm mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Không có mức lãi suất cố định mà sẽ tuỳ vào biến động của thị trường mà công ty sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Giúp người đi vay lên kế hoạch chi trả phù hợp nhất để tránh gây áp lực quá nhiều trong việc trả góp ngày. Đảm bảo vẫn giữ mức lãi suất mượn tiền tốt nhất.

Ưu điểm của mượn tiền góp ngày

Mượn tiền trả góp đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Giải quyết nhanh khó khăn tài chính người đi vay đang gặp phải: Nhận được tiền mặt để tiêu dùng, trả nợ dài hạn.
 • Giảm áp lực trong quá trình trả nợ: Thời gian trả nợ linh hoạt, chia nhỏ từng này không phair dồn trả 1 lần.
 • An toàn, minh bạch: Khoản mượn tiền góp được ngân hàng bảo đảm an toàn, có giấy tờ hợp đồng rõ ràng.
 • Chuyên nghiệp: đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi khó khăn của khách hàng để từ đó có thể tư vấn những gói vay tiền phù hợp nhất giúp quý khách vượt quá khó khăn tài chính.

Những thông tin trên đây phần nào giúp quý khách hiểu được mượn tiền góp là như thế nào giúp quý khách có thể yên tâm khi đăng ký vay – mượn tiền. Nếu quý khách hàng nào đang gặp khó khăn tài chính thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng qua tổng đài hoặc để lại các thông tin của quý khách trên trang chủ chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Mong rằng quý khách sẽ mượn được tiền và vượt qua khó khăn tài chính trước mắt.

Trân trọng cảm ơn!

>>> Xem thêm: Vay tiền nóng bằng CMND và sổ hộ khẩu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button