MB Bank là ngân hàng gì? Những điều cần biết về MB Bank

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngân hàng khác nhau được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một lớn. Trong nhiều ngân hàng đó, không thể không nhắc tới MB Bank. Mặc dù ra đời không quá lâu nhưng MB Bank lại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy MB Bank là ngân hàng gì? Cùng tìm hiểu những điều cần biết về ngân hàng MB Bank sau đây.

MB Bank là ngân hàng gì?

Trên thị trường hiện nay có nhiều ngân hàng khác nhau. Có thể kể đến nhiều ngân hàng nổi tiếng như: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV… Trong đó không thể không nhắc tới ngân hàng MB. Mặc dù thành lập không lâu nhưng MB Bank đã trở thành một địa chỉ giao dịch uy tín, được nhiều khách hàng tín nhiệm.
MB Bank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. MB Bank viết tắt của Military Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng MB Bank là một ngân hàng thương mại, là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Được thành lập vào ngày 4/11/1994, ngân hàng MB có số vốn điều lệ khi đó là 20 tỷ đồng và có 25 cán bộ nhân viên. Tới năm 2018, MB Bank đã có số vốn điều lệ hơn 21 nghìn tỷ đồng.

Hiện nay, trên toàn quốc, MB Bank đã phát triển hơn 100 chi nhánh tại khắp 48 tỉnh thành. Ngoài ra, MB Bank cũng đã thành lập văn phòng đại diện tại Nga, Campuchia và Lào để thuận tiện hơn cho việc giao dịch.

mb-bank-la-doanh-nghiep-truc-thuoc-bo-quoc-phong
MB Bank là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng

Những điều cần biết về ngân hàng MB Bank

Việc nắm rõ các thông tin cơ bản về ngân hàng MB sẽ giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Dưới đây là các thông tin cơ bản nhất về MB Bank:

Các sản phẩm, dịch vụ MB Bank cung cấp là gì?

Hiện nay MB Bank cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. Theo đó, đến với MB Bank bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ như:
● Mở tài khoản cá nhân, doanh nghiệp.
● Ngân hàng điện tử.
● Tiền gửi tiết kiệm.
● Dịch vụ thẻ ngân hàng.
● Cho vay thế chấp, vay tín chấp.
● Bảo hiểm nhân thọ.
● Nộp thuế điện tử, nội thuế hải quan điện tử.
● Các dịch vụ thanh toán quốc tế…

mb-bank-la-dia-chi-ngan-hang-uy-tin-tai-viet-nam
MB Bank là địa chỉ ngân hàng uy tín tại Việt Nam

MB Bank có uy tín không?

Ngoài việc biết được MB Bank là ngân hàng gì thì điều mà nhiều người quan tâm chính là sự uy tín của ngân hàng. Một ngân hàng uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm giao dịch hơn. Vậy ngân hàng MB có uy tín không? MB Bank hiện là thành viên của Ngân hàng Nhà nước và là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Vì vậy mà ngân hàng sẽ haojt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước và các bộ ban ngành.

MB Bank hiện đã nhận được nhiều danh hiệu, thành tích trong và ngoài nước như: 4 năm liên tiếp trong top 10 ngân hàng thương mại uy tín của Việt Nam, đại diện thứ 3 của Việt Nam trong top 500 ngân hàng vững mạnh của khu vực châu Á, đạt giải Biểu trưng Thương hiệu quốc gia năm 2018. Có thể thấy rằng với những danh hiệu, thành tích như này thì MB Bank hoàn toàn là một địa chỉ giao dịch uy tín đối với khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều ngân hàng khác nhau. Việc tìm hiểu rõ ràng về ngân hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình giao dịch. Vì vậy bạn cần nắm rõ được MB Bank là ngân hàng gì cũng như những điều cần biết về MB Bank để có kế hoạch tài chính phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button