Hướng dẫn cách vay tiền mặt không cần thế chấp

Ai trong mỗi chúng ta cũng luôn có những thời điểm cần phải tìm hiểu về cách vay tiền mặt không cần thế chấp để có thể xoay ở về tài chính trong lúc khó khăn nhất. Khi đã nắm được thủ tục và những lưu ý cần thiết khi vay bạn sẽ chủ động hơn về khoản vay của mình, không rơi vào tình huống xấu không đáng có.

Thế nào là vay không cần thế chấp

Vay không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp, đây là hình thức vay nợ mà người vay không cần phải cầm cố tài sản của mình cho khoản vay đó. Loại hình vay này thì thủ tục đơn giản, nhanh chóng hơn nhưng lượng tiền được vay cũng sẽ ít hơn và người vay sẽ phải chịu một khoản lãi suất cao hơn so với vay thế chấp. Vay không thế chấp ngày nay được nhiều đơn vị áp dụng phổ biến với nhiều các hình thức tồn tại khác nhau.

vay-khong-the-chap-la-hinh-thuc-vay-tien-khong-can-the-chap-tai-san
Vay không thế chấp là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản

Những ai có thể vay không cần thế chấp

Tuy thủ tục đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp. Những đối tượng được sử dụng loại hình vay này phải là công dân trưởng thành, đủ từ 18 tuổi trở lên có việc làm và có thu nhập, có khả năng chi trả món tiền vay đó. Chỉ cần đi làm có hợp đồng lao động, có bảng lương hoặc có hợp đồng bảo hiểm, có thẻ ngân hàng được chi trả lương hàng tháng là bạn có thể hoàn thành thủ tục vay không thế chấp rồi.

nhung-nguoi-trong-do-tuoi-truong-thanh-co-viec-lam-deu-co-the-vay-khong-the-chap
Những người trong độ tuổi trưởng thành, có việc làm đều có thể vay không thế chấp

Cách vay tiền mặt không cần thế chấp đơn giản nhất

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng, đơn vị cho vay tài chính khác nhau sẽ có những gói vay, lãi suất và thời hạn vay khác nhau. Nhìn chung, để thực hiện thủ tục, hồ sơ vay tiền mặt không cần thế chấp bạn phải tuân thủ theo những yêu cầu sau:

– Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu để chứng thực thông tin cá nhân của người đi vay.
– Nếu bạn làm thủ tục vay tại các thành phố lớn nhưng không có hộ khẩu tại nơi đó thì cần phải có giấy đăng ký tạm trú hoặc hóa đơn sử dụng điện, nước tại địa chỉ nơi ở được kê khai.
– Nếu bạn vay để kinh doanh thì cần phải có giấy đăng ký kinh doanh đi kèm giấy tờ tùy thân để chứng minh khoản tiền đó dành cho kinh doanh.
– Nếu vay để tiêu dùng cá nhân thì cần có thêm bảng lương để chứng minh thu nhập cho khả năng chi trả khoản vay đó.

chi-co-cmt-va-ho-khau-la-ban-co-the-vay-tien-mat-khong-the-chap
Chỉ cần có CMT và hộ khẩu là bạn có thể vay tiền mặt không thế chấp

Thời hạn vay của hình thức không thế chấp thông thường là từ 6 – 36 tháng. Người vay có thể thanh toán trước thời hạn nếu khả năng kinh tế của bạn tốt. Lãi suất vay được tính từ 1.6 – 3% tùy theo loại hình vay và số tiền được vay, tuy nhiên thì với hình thức vay này mỗi người chỉ có thể vay từ 10 triệu đến 70 triệu để đảm bảo an toàn cho khả năng chi trả và khả năng thu hồi công nợ của ngân hàng. Để biết thêm về những thông tin liên quan đến vay không thế chấp bạn có thể liên hệ với vay-tien-nong-24h.com để được tư vấn hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button