Hỗ trợ vay tiền cho mùa dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 hiện đang hoành hành trên khắp thế giới không chỉ riêng nước nào, ảnh hưởng đến tình hình kinh tế chính trị của các nước phát triển cũng như đang phát triển. Tất cả mọi người trên thế giới lần đầu tiên không phân biệt giàu nghèo, dân tộc nào đều cùng nhau chung tay giúp đỡ lẫn nhau đẩy lùi bệnh dịch. Cũng vì dịch bệnh đã làm cho nhiều người phải thất nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống từ chi phí sinh hoạt cho đến tiền nhà. Còn các công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ thì đang trong tình trạng khó khăn về kinh tế tài chính phải xoay vốn để duy trì. Cũng chính vì biết được các khó khăn của quý khách nên công ty tài chính của chúng tôi đã thêm nhiều gói vay tiền cho mùa dịch Covid-19 ưu đãi lãi suất hấp dẫn để đồng hành cùng quý khách vượt qua những khó khăn mùa dịch Covid-19.

Hồ sơ thủ tục vay tiền mùa dịch

Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng vì biết được khó khăn của quý khách nên không cần quá nhiều giấy tờ chỉ cần một số giấy tờ cần thiết là có thể vay tiền được. Các giấy tờ cụ thể như sau:

• CMND hoặc hộ chiếu bản photo không cần bản gốc hay công chứng xác nhận.
• Sổ hộ khẩu bản sao cần có công chứng rõ ràng và mang theo bản gốc để đối chiếu sau đó sẽ trả lại cho quý khách.
• Hóa đơn tiền điện, tiền nước trên 500.000 đồng.
• Đối với doanh nghiệp hoặc các công ty cần mang theo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Công ty sẽ xem xét phê duyệt cho quý khách nhanh nhất trong 24 giờ kể từ khi hoàn thành hồ sơ. Chúng tôi sẽ xem qua thông tin của quý khách sau đó sẽ trả lại không giữ bất kỳ giấy tờ nào của quý khách. Đặc biệt công ty cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng nào đang nợ xấu hay cần vay thêm vốn để xoay xở trong mùa dịch thì công ty cũng sẵn sàng làm hồ sơ hỗ trợ vay tiền mùa dịch Covid-19 cho khách hàng.

vay tiền cho mùa dịch Covid-19
Vay tiền cho mùa dịch Covid-19

Những ai được vay tiền trong mùa dịch Covid-19

Trên tinh thần cùng nhau vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19 nên công ty hỗ trợ tất cả mọi người đều có thể vay tiền mùa dịch Covid-19 từ công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ, buồn bán, kinh doanh cho đến các hộ gia đình, ai cũng có thể vay được.

Đối với khách hàng tư nhân muốn vay tiền thì bên công hỗ trợ quý khách với các gói vay ưu đãi hấp dẫn. Hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu tùy vào nhu cầu của quý khách. Lãi suất sẽ được giảm so với các gói vay trước đây sẽ giúp quý khách đỡ áp lực trong việc trả góp tiền mùa dịch.

Đối với khách hàng là các doanh nghiệp trong thời gian này khi vay tiền cũng có những gói vay tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Miễn phí chuyển khoản cho quý khách nếu trong hệ thống ngân hàng mà công ty chúng tôi có liên kết. Hoàn tất thủ tục hồ sơ nhanh chóng. Công ty sẽ tự động giảm lãi suất cho doanh nghiệp mà không cần phải đề nghị hỗ trợ hay chứng minh khó khăn cùng với thời gian trả cũng sẽ được dài hạn nhưng với mức lãi suất thấp để giúp công ty có vốn xoay xở làm ăn kinh doanh.

Bằng các gói vay tiền hỗ trợ quý khách trong mùa dịch này đã góp một phần đồng hành cùng quý khách vượt qua những ảnh hưởng và chung tay đẩy lùi đại dịch.

Hình thức vay tiền mùa dịch linh hoạt

Với cách dịch vụ uy tín cùng với các gói vay tiền lãi suất thấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong mùa dịch này công ty chúng tôi có các hình thức trả góp như sau:

• Quý khách có thể trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng.
• Trả vào cuối kỳ của mỗi tháng.
• Trả góp phần lãi suất góp đứng.

Hiểu được khó khăn về mặt tài chính của quý khách nên bên công ty sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ quý khách chọn được hình thức vay tốt nhất phù hợp với thu nhập của quý khách. Vì trong mùa dịch quý khách ngại ra ngoài tiếp xúc tránh tụ tập nơi đông người nên công ty sẽ cử nhân viên xuống thu tiền hộ giúp quý khách. Còn nếu được thì quý khách có thể chuyển khoản đến công ty giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của nhân viên khi đi lại.

cho vay tiền trong mùa dịch Covid-19
Cho vay tiền trong mùa dịch Covid-19

Lý do chọn công ty chúng tôi vay tiền mùa dịch Covid-19

Nếu quý khách lo ngại về các gói vay tiền cũng như không biết nên chọn gói vay nào thì cứ hãy liên hệ với chúng tối ngay. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp quý khách định hướng được những gói vay tốt nhất trong mùa dịch covid này với các mức lãi suất hấp dẫn. Luôn có đội ngũ nhân viên trực tuyến 24/7 để quý khách ngại gọi điện cũng có thể trò chuyện trực tuyến. Nếu quý khách bận có thể để lại thông tin bên công ty chúng tôi sẽ có nhân viên gọi lại để tư vấn vay nhanh cho quý khách.

Đến với công ty cũng tối quý khách cứ yên tâm vì là công ty úy tín nhất hiện nay. Tất cả các thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cùng với đó công ty cũng có những ưu đãi quyền lợi khi quý khách đống ý vay tiền mùa dịch Covid-19 như sau:

• Quý khách có thể nhận được tiền trong ngày với thủ tục đơn giản nhanh chóng.
• Quý khách không mất tiền làm hồ sơ tất cả đều miễn phí.
• Hạn mức vay cao tùy vào nhu cầu cũng như thu nhập của quý khách
• Thời gian trả góp vay tiền linh hoạt tùy vào gói vay quý khách chọn.
• Dù có đang nợ xấu thì công ty cũng sẽ hỗ trợ quý khách vay tiền trong mùa dịch.
• Quý khách có thể giải ngân bằng nhiều hình thức khác nhau tùy vào lựa chọn mong muốn của quý khách.

cho vay tiền hỗ trợ mùa dịch covid-19
Cho vay tiền hỗ trợ mùa dịch covid-19

Bên cạnh đó công ty cũng có liên kết với nhưng ngân hàng uy tín hàng đầu cũng với tài chính tư nhân để hỗ trợ quý khách tốt nhất trong mùa dịch Covid-19. Công ty có những chính sách và các biện phấp tốt nhất nhất để cũng quý khách vay tiền vượt qua mùa dịch Covid-19. Mọi thắc mắc của quý khách cứ liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của công ty để được tư vấn tốt nhất những gói vay tiền mùa dịch Corona.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi đồng hành cùng quý khách mùa dịch Covid-19. Chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button