Hỗ trợ vay 300 triệu trong vòng 10 năm | Vay nóng 300 triệu

Các ngân hàng sau đây cho vay thế chấp tài sản lên đến 300 triệu?

  – Hiện nay những ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp 300 triệu:

 • Ngân hàng Agribank.
 • Ngân hàng Vietcombank.
 • Ngân hàng BIDV.
 • Ngân hàng Sacombank.
 • Ngân hàng VIB.

 5 ngân hàng trên là những ngân hàng rất uy tín trên thị trường hiện nay, có rất nhiều năm hoạt động trên thị trường và luôn cung cấp những khoản vay thế chấp tài sản 300 triệu. Vì thế đã được nhiều khách hàng đã đánh giá cao về dịch vụ khi vay tại 5 ngân hàng này,  với những chính sách ưu đãi hoạt động nhanh cho từng khách hàng. 

Lãi suất vay thế chấp

Khi thực hiện những gói vay thế chấp tài sản với 300 triệu trong 10 năm này, cũng tùy theo những chính sách cũng như các khả năng mà những khách hàng có thể tự lựa chọn qua những hình thức thanh toán với mức lãi sẽ phù hợp với bạn. 

Hiện nay, có 2 hình thức khi thanh toán về lãi suất, hãy cùng chúng tôi làm một ví dụ tương tự để nhìn lại xem khi bạn vay 300 triệu với thời gian trong 10 năm, với những lãi suất được áp dụng tầm là 12% trên năm, thì người cần vay sẽ phải tất toán khoản vay mình sẽ thế nào?

Vay thế chấp 300 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu

Lãi suất được tính theo số dư nợ gốc.

Khi những khách hàng cần thực hiện các khoản vay thế chấp tài sản 300 triệu trong thời gian 10 năm, với các hình thức và các lãi suất sẽ được tính theo số dư nợ được giảm dần có thể cụ thể số dư nợ mà người cần vay phải trả như ví dụ sau:

Khi vay tiền trả góp 300 triệu thì tổng số tiền của khách hàng cần phải thanh toán trong vòng 1 tháng là Tiền lãi mỗi tháng +  với tiền gốc phải trả chung với tiền lãi mỗi tháng.

Và : Về tiền lãi mỗi tháng sẽ có thể tính bằng: Số tiền vay lúc đầu x phần % lãi.

Tiền gốc người vay phải trả dựa theo công thức sau: Số tiền cầm lúc ban đầu trên số tháng vay.

Vì vậy, khi tính ra với những số tiền 300 triệu khi khách hàng vay trong vòng 10 năm, sẽ như sau:

 • Khoảng thời gian cần thanh toán khoản vay: 10 năm tương đương = 120 tháng
 • Nếu tính về lãi suất 1 năm 10% , còn lãi suất 1 tháng sẽ được tính: 10% / 12
 • Với những tiền lãi mà người vay nên thanh toán: 300 triệu x 10% /12 = sẽ là 2 triệu 500 
 • Còn số tiền gốc cần phải trả: 300 triệu : 120 = sẽ là 2 triệu 500
 • Tổng số tiền gốc +  tiền lãi mà bạn phải thanh toán trong vòng 10 năm là như sau 2 triệu 500 + 2 triệu 500 x10 = 50 triệu.

Tính lãi dựa trên dư nợ được giảm dần.

Với những cách tính lãi theo số dư nợ gốc thì người vay có thể xem các thông tin sau đây:

 • Về tháng đầu người vay phải thanh toán: tiền lãi  300 triệu x 10% trên 12 = 2 triệu 500.
 • Tiền gốc phải trả: 300 triệu : 120 = 2 triệu 500.
 • Khi tháng đầu tiên bạn đã đóng 5 triệu rồi.
 • Số tiền khi bạn đóng vào tháng thứ 2 cần phải thanh toán:
 • Số tiền còn lại sẽ đóng sau 1 tháng: 300 triệu – 5 triệu= 295 triệu.
 • Vậy tiền gốc cần trả là: 2 triệu 500.
 • Do vậy tháng thứ 2 phải trả: 2 triệu 500 + 295 triệu x 10%/12 = 4 triệu 958.

 Dựa vào những cách thức tính trên, áp dụng theo công thức này để có thể tính cho những kỳ hạn đóng tiếp theo để có thể biết được số tiền mà bạn cần phải thanh toán khoản vay.

Với các cách tính lãi ở phần trên, vậy là giúp được bạn tìm ra các hình thức thanh toán lãi hàng tháng được phù hợp theo khả năng của cá nhân. Và đồng thời sẽ phải dựa vào thu nhập mỗi tháng của bạn để có thể dựa theo đó tính toán được khả năng chi trả về khoản lãi của bản thân mình.

Vay nóng 300 triệu – Giải pháp vay tiền tư nhân nhanh trong ngày

Điề kiện cho vay nóng 300 triệu có ngay.

Khi bạn luôn có nhu cầu cần vay nóng 300 triệu để có thể làm vốn đầu tư việc kinh doanh cá nhân hay việc đầu tư dự án mới của bạn, thì luôn phải thỏa được những yêu cầu sau:

 • Khách hàng phải luôn công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Đủ tuổi lao động: khi đi vay phải nằm trong độ tuổi từ 20 cho đến 55 tuổi.
 • Khách hàng hiện đang sinh sống hay làm việc có thể gần với địa bàn giao dịch của các ngân hàng mà khách hàng muốn vay.
 • Phải có đủ những tài sản khi vay thế chấp như sau sổ đỏ bản gốc hay sổ hồng bản gốc hoặc giấy tờ xe ô tô bản gốc những giá trị tài sản bất kỳ giấy tờ hay sổ có giá trị như đã nêu để các ngân hàng có thể tiến hành định giá.
 • Khách hàng phải luôn có thu nhập được ổn định mỗi tháng để có thể đảm bảo có đủ  những khả năng chi trả nợ trong quá trình khi thời vay vốn. 
 • Khách hàng luôn phải đạt lịch sử tín dụng đẹp còn được gọi là CIC đẹp, không được dính vào nợ xấu ở bất kỳ những ngân hàng hay các tổ chức tài chính nào cho vay nào. 
 • Phải chứng minh mình vay với mục đích gì và luôn có phương án chi trả khoản vay. 

>>> Tham khảo: Vay nóng 1 tỷ

Thủ tục & hồ sơ khi bạn cần vay gấp 300 triệu?

Chuyện là khi cần vay thế chấp, tài sản của bạn là sổ đỏ 300 triệu. Bạn nên chuẩn bị các thủ tục như sao? Ở những thông tin sau đây, chúng tôi sẽ giúp cho người vay biết mình nên cần phải chuẩn bị những hồ sơ như thế nào và những thủ tục khi vay ra sao và cách thức khi vay 300 triệu xong giải ngân ra sao nhé.

Về hình thức vay thế chấp tài sản là sổ đỏ bản gốc chính chủ, việc là bạn nên sử dụng tài sản thế chấp như sổ đỏ để đem đi đảm bảo cho khoản vay của bạn. Và giá trị là khi người vay có thể nhận được đó là còn dựa vào giá trị của sổ đỏ của bạn, thường nếu sổ đỏ bạn có giá cao thì việc vốn vay sẽ tối đa đạt 80% giá trị tài sản của bạn.

Vậy khi vay những hồ sơ sẽ cần thiết vay thế chấp, tài sản sổ đỏ 300 triệu tại các ngân hàng mà người vay cần phải chuẩn bị đây: 

Hồ sơ rất cơ bản đối với mọi hình thức khi vay:

 • Đơn xin vay vốn sẽ được theo mẫu, những mẫu đấy có sẵn theo ngân hàng.
 • 2 ảnh thẻ cá nhân 3×4. 
 • CCCD sổ hộ khẩu bản chính để đối chiếu. 
 • Những giấy tờ chứng minh nơi sống của bạn hoặc có thể cư trú: Sổ hộ khẩu bản gốc, hóa đơn điện và nước, số tiền internet. Những hóa đơn đó phải liên tục tùy theo ngân hàng nơi thì 3 tháng gần nhất nơi thì 6 tháng.
 • Giấy đăng ký kết hôn bản chính, nếu bạn còn độc thân thì phải có giấy xác nhận độc thân.

Những hồ sơ quan trọng khi vay:

 •  Chứng minh thu nhập của cá nhân  bao gồm: bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động cá nhân còn hiệu lực, những giấy xác nhận đó điều phả tối thiểu t 3 tháng gần nhất, đối với thời gian khi bạn đi vay. 
 • Những giấy tờ có thể liên quan đến việc mục đích sử dụng vốn: hợp đồng khi đã mua bán nhà ở của bạn, căn hộ cá nhân, những giấy tờ liên quan và những hóa đơn để có thể thực hiện việc thanh toán khoản vay.
 • Giấy tờ được liên quan: giấy chứng được nhận quyền sử dụng đất chính chủ, quyền sở hữu nhà cá nhân và tài sản phải gắn liền với đất không trong khu quy hoạch, phải có hợp đồng mua hay bán nhà ở rõ ràng, tờ khai lệ và phí trước bạ…

Những lưu ý khi vay:

Bởi vì vay tiền nhanh 300 triệu không phải là con số và khoản vay nhỏ, vì thế khi có nhu cầu vay thế chấp tài sản 300 triệu tại ngân hàng thì người vay cần hết sức lưu ý sau về những vấn đề sẽ được đề cập thêm. 

Trước khi cần vay thì bạn cần phải kiểm tra về khả năng tài chính của mình, lên việc chi trả nợ một cách cụ thể, cũng như có sự tính toán về lãi thật kỹ càng, để luôn biết được những khoản vay cần thanh toán. 

Khi đăng ký khoản vay thì phải luôn đảm bảo rằng những thông tin mà bạn thực hiện đều  đúng chính xác, như vậy sẽ đỡ phải tốn rất nhiều thời gian để đi làm lại các thủ tục sai hay thiếu 

Nên tính toán kỹ lãi  và đọc đi đọc lại kỹ điều khoản trước sau, trước khi ký hợp đồng.

Trước khi ký vào hợp đồng, bạn cần phải đọc đi đi lại thật kỹ và kiểm tra điều khoản rõ ràng trong các hợp đồng. Trong những điều khoản trong hợp đồng không thể làm rõ hay không hiểu được thì phải liên lạc hay hỏi ngay với nhân viên tư vấn.

Người vay phải luôn đảm bảo được rằng những thông tin khi đã khai báo cho ngân hàng đều phải được rất chính xác, minh bạch rõ ràng, có thể tự mình chịu trách nhiệm trước pháp luật về độ chính xác của thông tin mình đã khai. 

Trong quá trình khi làm thủ tục, nộp hồ sơ khi vay thì các khách hàng nên nghe kỹ và làm theo các hướng dẫn của nhân viên ngân hàng hướng dẫn. Vì thế sẽ không làm mất đi thời gian của hai bên nhiều, cũng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí bạn. 

Bạn phải thật sự nghiêm túc và thực hiện đúng nghĩa vụ của mình đó chính là luôn thanh toán đúng khoản vay về lãi và gốc theo đúng ngày kỳ hạn theo hợp đồng.

Những khó khăn mà bạn mắc phải về tài chính là điều mà không ai tránh khỏi được cả, khi việc kinh doanh, việc vay 300 triệu thế chấp tài sản là một lựa chọn quá thích hợp và đúng đắn đối với người cần khi vay.

 Bạn đang cần tìm kiếm thêm đơn vị tài chính nào còn có thể cung cấp được dịch vụ vay một cách linh hoạt về khoản vay cần gấp có liền trong ngày với hình thức trả lãi ưu đãi nữa, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button