Địa chỉ cho vay tiền tại Bình Thuận 2022

Địa chỉ cho vay tiền tại Bình Thuận

Hiện nay, quý khách có nhu cầu vay tiền tại Bình Thuận nhận tiền trong ngày uy tín, an toàn, xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân nhanh,  không giữ giấy tờ, không thế chấp tài sản. Tất cả các nhu cầu đó đều có trong chính sách vay tiền gấp lãi suất thấp tại Bình Thuận. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Vay tiền nhanh Bình Thuận hỗ trợ ở đâu?

Vay tiền nhanh Bình Thuận là hình thức vay tiền tín chấp, dùng vào mục đích, cá nhân, mua sắm, chi tiêu sinh hoạt,… hình thức thanh toán tùy theo khách hàng lựa chọn. Khi vay tiền nóng không cần khách hàng phải thế chấp tài sản hay giữ bất kỳ giấy tờ nào mà vẫn đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng;

Điều kiện vay: khách hàng sống và làm việc có hộ khẩu tại tỉnh Bình Thuận, tuổi từ 20 trở lên, thu nhập cá nhân từ 3 triệu trở lên. Phải đảm bảo bảo trả nợ đúng thời hạn, cho vay nhanh 10 triệu nếu có hộ khẩu ở:

 • Thành phố Phan Thiết;
 • Thị xã La Gi;
 • Huyện Bắc Bình;
 • Huyện Đức Linh;
 • Huyện Tuy Phong;
 • Huyện Hàm Tân;
 • Huyện Tánh Linh;
 • Huyện Phú Quý;
 • Huyện Hàm Thuận Bắc;
 • Huyện Hàm Thuận Nam.

Lưu ý: Hộ khẩu tại Bình Thuận mà đang sinh sống, học tập làm việc tại TPHCM hoặc các tỉnh, thành phố khác. Quý khách cần liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất của Vay Tiền Nhanh Trong Ngày để được hỗ trợ kịp thời. Chi nhánh công ty mở rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Ở Bình Thuận thì liên hệ đến văn phòng đại diện cho vay tiền Bình Thuận. Ở Phan Thiết hãy đến chi nhánh văn phòng cho vay vốn nợ xấu Phan Thiết, tương tự Đức Linh, Tánh Linh, Tuy Phong cũng vậy nhé.

Hồ sơ vay tiền nóng Phan Thiết gồm những gì?

Vay tiền nhanh Bình Thuận
Vay tiền nhanh Bình Thuận

Quý khách khi vay tiền nóng Phan Thiết chỉ cần CMND hoặc.sổ hộ khẩu (bản gốc hay phô tô gì cũng được) là đã gần như được xét duyệt hồ sơ khoản vay.

Vay tiền Bình Thuận hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn chỉ cần giấy phép kinh doanh (bản gốc hay photo đều được )

Quý khách vẫn có thể sử dụng hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền cước mạng hàng tháng của gia đình mình.

Lãi suất cho vay tiền tại Bình Thuận

Lãi suất đang áp dụng tại Vay-tien-nong-24h.com như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 8%/năm.

Thường thì lãi suất sẽ dao động từ 4% đến 8%/năm tùy thuộc vào số tiền mà quý khách vay cũng như khả năng trả nợ của mình. Nếu trả trước hạn sẽ được giảm từ 1% đến 2% trên tổng số tiền vay. Quý khách có thể gọi trực tiếp cho chuyên viên vay tiền nhanh Bình Thuận để được tư vấn miễn phí.

Nợ xấu có vay tiền tại Bình Thuận có được không?

Nợ xấu vẫn được vay tín chấp Bình Thuận với lãi xuất thấp vay tiền nóng không cần thẩm định nhà ở hay không đủ điều kiện vay ngân hàng. Chi nhánh chúng tôi có ở các huyện thị xã ở Bình Thuận.

Tuỳ Theo thu nhập của khách hàng mà khách hàng có thẻ chọn cách hình thức thanh toán khác nhau, nếu khách hàng có nợ xấu chúng tôi vẫn hỗ trợ vay từ 500 đến tối đa 100 triệu đồng.

Khi chúng tôi nhận được hồ sơ vay vốn sẽ tiến hành xét duyệt nhanh nhất có thể, giải ngân nhanh chỉ sau 20 đến 30 phút là khách hàng có thể nhận được tiền. Đòng thời hồ sơ của bạn cũng được lưu vào hệ thống để lần kế tiếp vay chúng tôi sẽ phục vụ nhanh hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button