Cho vay tiền online Hà Nội ngồi tại nhà nhận luôn tiền

Hiện nay việc vay tiền đã không còn quá xa lạ đối với những khách hàng đang có nhu cầu cần vốn để đầu tư kinh doanh. Nhưng trong cuộc sống bộn bề khó khăn thời gian lại không có nhiều, quý khách không thể nào ra trực tiếp công ty để vay tiền. Hiểu được khó khăn quý khách gặp phải nên công ty đã cho ra gói vay tiền online Hà Nội. Với gói vay tiền này quý khách không cần phải ra trực tiếp công ty để làm thủ tục hồ sơ mà chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu đăng nhập vào trang chủ của công ty sau đó đăng ký hồ sơ là có thể vay tiền ngay được. Sau đây là một số thông tin về vay tiền online Hà Nội để giúp quý khách hiểu hơn về gói vay này.

Đối tượng vay tiền online Hà Nội

• Mọi đối tường là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
• Nhằm đáp ứng được tất cả mọi đối tượng khách hàng, công ty luôn có các chính sách ưu đãi tốt nhất, ai cũng có thể vay được.
• Quý khách đang kinh doanh tự do, hộ gia đình buôn bán, cho đến học sinh sinh viên đang đi học hay mới ra trường đi làm đều có thể vay được miễn quý khách có như cầu vay tiền.
• Các khách hàng đang đi làm cho các công ty, cơ quan nhà nước, làm tư nhân hoặc những khách hàng mới đi làm không đủ điều kiện có hợp đồng lao động thì cứ liên hệ công ty để được tư vấn hỗ trợ.
• Đặc biệt hỗ trợ cho nhưng khách hàng nào đang vay ở các ngân hàng, công ty tài chính khác, đang bị nợ xấu, trả chậm hay bị từ chối không được duyệt thì đến công ty chúng tôi vẫn tiếp tục vay được.

vay-tien-online-ha-noi
Vay tiền online Hà Nội

Quy trình làm thủ tục hồ sơ vay tiền online tại Hà Nội

Vay tiền online ở Hà Nội cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chỉ cần thực hiện các bước sau là quý khách sẽ nhận được tiền mà không mất quá nhiều thời gian.

• Đầu tiền quý khách cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng vào trang chủ của công ty. Sau đó chọn gói vay phù hợp nhất với nhiều hình thức và hạn mức vay khác nhau.
• Sau khi chọn gói vay xong quý khách điền các thông tin cá nhân của quý khách như họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, …..
• Công ty sẽ có yêu cầu quý khách chụp 2 mặt của chứng mình nhân dân/ thẻ căn cước và 1 tấm đặt CMND trước ngực kèm gương mặt của quý khách.
• Điền các thông tin cần thiết xong quý khách bấm hoàn tất và thông tin của quý khách sẽ được chuyển lên hệ thông công ty. Sẽ có nhân viên nhận thông tin sau đó đem đi xét duyệt.
• Tầm trong ngày quý khách sẽ nhận được thông báo về khoản vay của quý khách được duyệt hay không thông qua SMS hoặc email quý khách đã đăng ký.
• Hồ sơ của quý khách được duyệt công ty sẽ giải ngân ngay bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho quý khách và quý khách sẽ thanh toán khoản vay tiền thông qua chuyển khoản cho công ty chúng tôi.
Trên đây là quy trình làm hồ sơ thủ tục vay tiền online cơ bản nếu quý khách có các nhu cầu khác như vay hạn mức cao hơn hoặc chọn nhiều thức vay khác nhau tuỳ vào khả năng của quý khách thì khi đăng ký thông tin sẽ cần quý khách bổ sung thêm những giấy tờ hoặc thông tin cần thiết.

Còn tuỳ vào mỗi khách hàng có các như cầu vay khác nhau nếu quý khách chưa hiểu rõ thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

vay-online-ha-noi
Vay online Hà Nội

Hạn mức và lãi suất vay tiền online Hà Nội

Hạn mức vay cho gói vay tiền online Hà Nội có rất nhiều hạn mức khác nhau từ 1 triệu cho đến 10 triệu. Vì đây là hình thức vay online không gặp mặt nên hạn mức vay sẽ không được cao so với các gói vay khác.Nhưng nếu quý khách đã từng vay tại công ty chúng tôi thì khi quay lại vay lần thứ 2 với hình thức vay tiền online sẽ được cấp hạn mức vay cao hơn so với lần trước. Nếu quý khách có nhu cầu muốn được vay nhiều hơn thì có thể gọi trực tiếp công ty để có nhân viên tư vấn gói vay phù hợp cho quý khách.

Chắc chắn cũng nhiều khách hàng thắc mắc khi vay tiền online thì mức lãi suất vay có cao hơn so với khi gặp trực tiếp để vay hay không. Thì quý khách cứ yên tâm khi vay online Hà Nội dù quý khách vay trực tiếp hay vay tiền online thì đều hưởng một mức lãi suất không khác nhau chỉ khác nhau ở hạn mức vay. Lãi suất vay online của công ty có thể sẽ bằng hoặc cao hơn so với ngân hàng 1 chút và sẽ dao động theo thị trường nhưng vẫn sẽ đảm bảo cho quý khách có được mức lãi suất vay tốt nhất. Lãi suất vay tại các ngân hàng thấp hơn nhưng quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian để được xét duyệt hồ sơ và thủ tục hồ sơ phứ tạp phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ mới có thể vay được. Tuỳ vào hình thức vay trả góp mà quý khách chọn sẽ có các mức lãi suất khác nhau khi đó nhân viên tư vấn sẽ tính toán mức lãi suất tốt nhất, phù hợp với khả năng của quý khách. Nếu quý khách còn thông tin nào chưa rõ thì cứ liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.

cho-vay-online-tai-ha-noi
Cho vay online tại Hà Nội

Ưu điểm khi vay tiền online Hà Nội của công ty chúng tôi

• Điều kiện và thủ tục vay đơn gian, chỉ cần 30 phút xét duyệt chậm nhất là 24 tiếng. Giải ngân ngay trong ngày.
• Nhiều hình thức vay khác nhau, hạn mức vay cao, lãi suất vay thấp nhất.
• Tiết kiệm được nhiều thời gian vì quý khách không cần phải đến trực tiếp công ty để làm thủ tục hồ sơ chỉ cần ở bất cứ đâu đều có thể vay được.
• Hỗ trợ online liên tục bất cứ khi nào quý khách muốn vay tiền online đều có nhân viên hỗ trợ trực tuyến.
• Không bị rào cản về địa lý,không mất sức hay thời gian đi lại, quý khách có thể vay tiền online nhanh chóng. Công ty hỗ trợ vay online trên toàn quốc, hầu hết các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam, phạm vi hoạt động rộng rãi.
• Vay tiền online cũng hỗ trợ cho những khách hàng nào đang nợ xấu, trả chậm hoặc bị từ chối hồ sơ ở nhiều ngân hàng hay công ty tài chính khác thì công ty chúng tôi vẫn tiếp tục cho vay được.

Luôn quan tâm đến những khó khăn về tài chính mà quý khách gặp phải. Công ty luôn cho ra những sản phẩm vay khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả mọi tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Vì vậy bài viết vay tiền online Hà Nội là một trong những gói vay tiền mà công ty đã nắm bắt được xu hướng muốn vay tiền nhanh mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian của quý khách. Chỉ cần ngồi tại nhà hay ở bất cứ đầu chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính cá nhân của quý khách là có thể truy cập vào trang chủ công ty để đăng ký vay tiền online, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu còn đang phân vân chưa biết nên chọn công ty nào để vay tiền online uy tín và nhanh nhất thì quý khách hãy đến với công ty chúng tôi. Với hạn mức vay cao, lãi suất vay hấp dẫn với lần đầu tiên và sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng nào đã từng vay tại công ty. Với hệ thống công nghệ tự động, khi quý khách đã điền các thông tin đầy đủ vào đăng ký vay tiền online thì hệ thống sẽ tự động gửi đến công ty và có nhân viên kiểm tra, xét duyệt, gọi lại để tư vấn, phân tích gói vay mà quý khách đã chọn cũng như định hướng, chọn ra những giải pháp tốt nhất để quý khách có thể giải quyết được khó khăn tài chính đang gặp phải.

Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào giúp quý khách hiểu hơn về hình thức vay tiền online Hà Nội.
Chúc quý khách có thể chọn được gói vay ưng ý nhất và giải quyết được mọi khó khăn trước mắt.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button