Cần vay tiền góp lãi suất thấp có ngay

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn mà người đi vay phải trả tiền gốc và lãi và cuối mỗi tuần, ngày, tháng khác nhau tùy theo nhu cầu vay trả của khách hàng. Hình thức vay này không cần thế chấp tài sản cũng không cần phải chứng minh thu nhập. với hình thức vay tiền góp, công ty tài chính cho vay sẽ không gọi điện thoại để thẩm định người thân, gia đình và nơi làm việc.
Bạn đang cần vay tiền góp nhưng trên thị trường có rất nhiều nơi cho vay, bạn không biết nên lựa chọn nơi nào uy tín để được vay tiền an toàn. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền góp của chúng tôi, đảm bảo là nơi cho vay uy tín và an toàn nhất hiện nay.
Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình và tận tâm với nghề sẽ giúp khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đến với dịch vụ cho vay tiền góp khách hàng sẽ được vay tiền với thủ tục đơn giản, gọn lẹ, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, có tiền ngay trong ngày.
Ngoài cho vay tiền góp chúng tôi còn hỗ trợ nhiều gói vay khác như vay tiền nóng để khách hàng có thể lựa chọn được hình thức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Lựa chọn dịch vụ cho vay tiền góp là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những ai đang cần vay tiền góp.

vay tiền góp
Vay tiền góp

Đối tượng được vay tiền góp

Khách hàng là người có độ tuổi từ 20 trở lên là công dân Việt Nam có đủ khả năng chi trả cho khoản vay.
Khách hàng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cần tiền để trang trãi cho việc học của mình.
Người có nhu cầu vay tiền góp nhưng không có tài sản để thế chấp.
Khách hàng là công ty, doanh nghiệp tiểu thương hay hộ kinh doanh cá thể hoạt động không có giấy phép kinh doanh.
Người mới đi làm hay đã đi làm lâu năm không có hợp đồng lao động, khi vay không cần chứng minh thu nhập.
Người đang có hồ sơ vay vốn tại các tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ cho vay.
Người có hồ sơ vay bị các tổ chức tài chính khác từ chối, vẫn được giải quyết cho vay.

Các hình thức vay tiền góp

Vay tiền góp theo lương: dành cho những cá nhân đang đi làm tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có hưởng lương và mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Thời hạn vay từ 06 tháng đến 3 năm, hạn mức vay góp nhiều nhất là 12 tháng lương.
Vay tiền góp theo bảo hiểm nhân thọ: dàn cho những người đứng tên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Phí đóng bảo hiểm mỗi năm trên 2 triệu đồng và hợp đồng có hiệu lực trên 1 năm.
Vay tiền góp theo hóa đơn tiền điện: dành cho những người đứng tên chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng, hóa đơn trị giá từ 300 ngàn đồng mỗi tháng.

vay góp có nhanh
Vay góp có nhanh

Hồ sơ để vay tiền góp

Bản photo giấy chứng minh nhân dân rõ nét và không bị tẩy xóa.
Bản photo sổ hộ khẩu, kt3, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm bảng lương.
Ảnh thẻ theo yêu cầu.
Đơn đề nghị được vay tiền góp.

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền góp

Khi khách hàng cần vay tiền góp sẽ liên hệ với dịch vụ cho vay tiền góp, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về hình thức vay, hạn mức vay, thời gian vay và trả, mức lãi suất là bao nhiêu.
Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ hướng dẫn các thủ tục và tiến hành lập hồ sơ vay vốn.
Sau hi hồ sơ vay vốn hoàn tất, công ty cho vay chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định nếu hồ sơ đạt yêu cầu sẽ giải nhân nhanh chóng và cho khách hàng nhận tiền ngay.

Rate this post

One thought on “Cần vay tiền góp lãi suất thấp có ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button