Cách cầm nhà đất tại TPHCM với số tiền lớn

Bạn đang có nhu cầu cầm nhà đất TPHCM những lại băn khoăn không biết đựa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy. Hiểu được những lo lắng của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cầm nhà đất TPHCM, cam kết là địa chỉ uy tín tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ cầm nhà đất TPHCM với quy trình làn việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, hạn mức cầm nhà đất cao, đặc biệt là mức lãi suất thấp. Đến với dịch vụ cầm nhà đất TPHCM, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, công ty cho vay tiền chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất.

Nhà đất nào có thể cầm được

Nhà đất chính chủ: muốn cầm nhà đất TPHCM thì bạn phải là người có quyền sử dụng đất chính chủ và hợp pháp với mảnh đất hoặc ngôi nhà đó.
Nhà đất không kiện tụng, tranh chấp: muốn cầm nhà đất TPHCM thì mảnh đất hoặc ngôi nhà mang đi cầm cố, không được nằm trong diện tụng kiện, tranh chấp hoặc có nhưng đã giải quyết xong.
Giá trị của nhà đất phải lớn hơn số tiền cầm: muốn cầm nhà đất TPHCM thì số tiền cần không được lớn hơn giá trị của mảnh đất, ngôi nhà mang đi cầm.
Nhà đất không nằm trong giai đoạn bị tòa án kê biên tịch thu.

chia sẻ cách cầm giấy tờ nhà đất tại TPHCM nơi uy tín
Chia sẻ cách cầm giấy tờ nhà đất tại TPHCM nơi uy tín

Điều kiện để cầm nhà đất TPHCM

Người cầm nhà đất TPHCM phải có độ tuổi từ 18 trở lên.
Các giấy tờ chúng minh thu nhập và năng lực tài chính của bản thân như: hợp đồng lao động, biên lai hóa đơn, hợp đồng chọn bán, bán hàng.
Cần có hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sổ tạm vắng của người có nhà đất cầm.
Cần có giấy tờ chứng minh mục đích dùng vốn.

Thủ tục cầm cố nhà đất TPHCM

Sổ hộ khẩu chính chủ có thông tin đầy đủ.
Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu.
Giấy tờ chứng minh thu nhập.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.

cầm nhà đất tại TPHCM với số tiền lớn
Cầm nhà đất tại TPHCM với số tiền lớn

Quy trình cầm cố nhà đất TPHCM

Khi khách hàng muốn cầm cố nhà đất sẽ đến với dịch vụ cầm nhà đất TPHCM của chúng tôi để nạp hồ hơ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ và đưa đến bộ phận thẩm định.
Các chuyên gia tài chính sẽ tiến hành thẩm đình hồ sơ khách hàng bằng cách xác minh thực tế nhà đất mang cầm.  Khi đã thẩm định xong thì chúng tôi sẽ định giá nhà đất với mức giá hợp lý nhất.
Sau đó hai bên sẽ thỏa thuận với nhau, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hàng ký hợp đồng cấm nhà đất TPHCM.
Cuối cùng, hoàn tất hợp đồng và nhận tiền như đã thỏa thuận.

cách cầm nhà đất tại TPHCM
Cách cầm nhà đất tại TPHCM

Lợi ích khi cầm nhà đất TPHCM

Cầm nhà đất với quy trình đơn giản, thủ tục được xét duyệt nhanh chóng, nhận được tiền ngay không mất nhiều thời gian chờ đợi.
So với ngân hàng thì số tiền được vay tại dịch vụ nhà đất TPHCM của chúng tôi sẽ lớn hơn. Được cầm nhà đất với hạn mức trên 10 tỷ đồng, lãi suất thấp hơn so với thị trường. Tài sản cũng được định giá khoảng 90% giá trị tài sản của mảnh đất hoặc ngôi nhà mang cầm.
Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, hạn chế được những rủi ro không mong muốn.
Khoản vay được thanh toán linh hoạt.
Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, luôn hỗ trợ khách hàng một các nhiệt tình nhất.

Những thông tin trên đây phần nào giúp các bạn biết được cách cầm nhà đất tại TPHCM có được số tiền lớn từ công ty tài chính uy tín của chúng tôi, mong các bạn đang cần vay liên hệ để được tư vấn thêm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button