Các loại hình cho vay tiền nhanh không cần thế chấp

Hiện nay, nhu cầu vay tiền nhanh không cần thế chấp ngày càng lớn. Do đó, các tổ chức tài chính đã cho ra đời rất nhiều loại hình cho vay tiền không thế chấp với thủ tục cực đơn giản. Vậy đó là những loại hình nào? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Vay theo thu nhập

Cho vay theo thu nhập là loại hình vay phổ biến nhất hiện nay ở các ngân hàng cũng như ở các công ty tài chính. Vay theo hình thức này, bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định từ các tổ chức tài chính cho vay mà không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, bạn cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình bằng các loại giấy tờ khác nhau. Một số đặc điểm của vay theo thu nhập bạn cần phải nắm bắt như:

● Mức lãi suất cho vay thu nhập không thế chấp sẽ khác nhau tùy vào công ty cho vay.
● Để được vay vốn bạn cần đáp ứng đúng quy định chứng minh thu nhập. Và số tiền thu nhập tối thiểu mỗi tháng này sẽ tùy ngân hàng, tổ chức tín dụng quy định.
● Giấy tờ chứng minh thu nhập phải từ 3 tháng liên tục trở lên mới đủ điều kiện để được cho vay.
● Vay theo thu nhập có thời gian giải ngân nhanh, bạn có thể nhận tiền ngay khi hồ sơ xét duyệt xong và chậm nhất là 2 ngày làm việc.

vay-nhanh-khong-the-chap-qua-luong
Vay nhanh không thế chấp qua lương

Vay theo hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm

Với nhu cầu vay tín chấp ngày càng gia tăng, các tổ chức tài chính đã cho ra đời loại hình vay theo hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm. Loại hình này ra đời nhằm giúp những khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính khi không thể chứng minh thu nhập cá nhân.

vay-theo-hoa-don-tien-dien-mang-den-su-tien-loi-nhanh-chong
Vay theo hóa đơn tiền điện mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng

Để có thể vay tiền bạn chỉ cần cung cấp cho tổ chức tài chính hóa đơn tiền điện hàng tháng hoặc hợp đồng bảo hiểm còn thời gian hiệu lực. Có thể nói đây là một trong những hình thức cho vay linh hoạt, hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mà không cần giấy tờ thủ tục phức tạp. Một vài đặc điểm của hình thức vay theo hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm phải kể đến:

● Số vốn vay mà khách hàng nhận được sẽ tùy thuộc vào giá trị hợp đồng bảo hiểm cũng như giá trị hóa đơn cung cấp.
● Thời hạn vay thường được quy định từ 6 tháng đến 3 năm tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính. Tuy nhiên sẽ có một số công ty đưa ra chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng với thời hạn lên đến 5 năm.
● Mức lãi suất vay theo thu nhập, hợp đồng bảo hiểm cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào các công ty tài chính.

Vay theo thấu chi thẻ tín dụng

Ngoài hai hình thức cho vay tiền nhanh không thế chấp kể trên, bạn còn có thể sử dụng hình thức vay theo thấu chi thẻ tín dụng. Theo hình thức này, bạn chỉ cần chứng minh thẻ tín dụng đang sở hữu còn hoạt động thì sẽ được các tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp. Để sử dụng loại hình cho vay này, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cụ thể là:

● Thẻ tín dụng đang sở hữu có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên.
● Lịch sử tín dụng tốt và không bị nợ xấu.
● Số tiền vay nhiều hay ít phụ thuộc vào số tiền chứng minh trong thẻ tín dụng.

vay-theo-hoa-don-tien-dien-mang-den-su-tien-loi-nhanh-chong
Vay theo hóa đơn tiền điện mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng

Trên đây là 3 loại hình cho vay tiền nhanh không cần thế chấp phổ biến nhất tại các ngân hàng cũng như công ty tài chính cho vay. Lựa chọn một trong ba hình thức này đều sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính cấp bách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button