Các hình thức và điều kiện vay tiền nhanh 15 triệu nhanh không thế chấp tài sản

Hiện nay, vay tiền nhanh 15 triệu không hề khó chỉ cần người vay áp dụng hình thức vay phù hợp với các điều kiện của mình. Bạn có thể vay tiền nhanh không cần thế chấp tại nhiều đơn vị như các công ty hỗ trợ tài chính, ngân hàng với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số hình thức vay tiền phổ biến nhất hiện nay dưới đây!

co-nhung-hinh-thuc-nao-vay-tien-nhanh-15-trieu-trong-ngay
Có những hình thức nào vay tiền nhanh 15 triệu trong ngày

Các hình thức vay tiền nhanh 15 triệu phổ biến hiện nay

Để vay nhanh số tiền là 15 triệu thì bạn có thể áp dụng nhiều hình thức khác nhau phù hợp với điều kiện bản thân, cụ thể:

Vay nhanh 15 triệu bằng chứng minh thư và hộ khẩu

Nếu bạn đang cần vay 15 triệu nhanh không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn thì vay bằng chứng minh thư và hộ khẩu sẽ là gợi ý hoàn hảo. Với hai giấy tờ tùy thân này, bạn có thể vay được số tiền từ 10 đến 50 triệu đồng trong 1 năm, 2 năm, thậm chí trong ngày.

ban-co-the-vay-nhanh-15-trieu-dua-vao-cmnd
Bạn có thể vay nhanh 15 triệu dựa vào CMND

Với các gói này thì tất cả các tổ chức hỗ trợ tài chính đều có áp dụng. Đặc biệt, người vay được phép linh động trong việc hoàn trả, có thể trả khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần chờ hạn mức.

Vay 15 triệu bằng hóa đơn tiền điện

Hóa đơn tiền điện cũng là hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp mà không cần thêm các giấy tờ khác đơn giản. Với hình thức này, bạn sẽ không phải bổ sung thêm giấy tờ nào khác để chứng minh thu nhập.
Để vay 15 triệu bằng hóa đơn tiền điện thì bạn cần chuẩn bị hóa đơn trong 3 tháng gần nhất. Với hóa đơn tiền điện bạn có thể vay được 10 triệu – 70 triệu đồng với hạn mức dài lên tới trong 36 tháng.

Vay 15 triệu theo bảng lương

Hình thức vay tiền dựa vào bảng lương hiện đang được nhiều tổ chức áp dụng. Điều kiện cho vay chỉ cần thu nhập của người vay lớn hơn 3 triệu/tháng.

Với hình thức vay tiền theo bảng lương thì bạn chỉ cần in sao kê bảng lương và không cần thêm giấy tờ chứng minh nào khác. Hình thức này, bạn có thể vay 15 triệu đến 50 triệu với hạn mức trả lên tới 36 tháng.

vay-tien-bang-bang-luong-la-hinh-thuc-dang-pho-rat-pho-bien-hien-nay
Vay tiền bằng bảng lương là hình thức đang rất phổ biến hiện nay

Vay tiền 15 triệu nhanh bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang có bảo hiểm nhân thọ và bạn đang muốn vay nhanh thì đây cũng là hình thức hấp dẫn bạn nên tham khảo. Gói này sẽ giúp bạn có thể giải quyết nhanh chóng nhu cầu cần vốn hiệu quả mà lãi suất thấp.
Với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì bạn có thể vay vốn từ 10 – 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn có thể linh động thời gian giải ngân nhanh và hạn trả linh động từ 1 cho đến 3 năm. Với gói vay nhanh này thì bạn cần có bảo hiểm giá trị trên 1 năm với số tiền bảo hiểm đóng từ 2 triệu đồng trở lên trong 1 năm.

vay-tien-nhanh-dua-vao-hop-dong-bao-hiem-co-thoi-gian-giai-ngan-nhanh
Vay tiền nhanh dựa vào hợp đồng bảo hiểm có thời gian giải ngân nhanh

Điều kiện để vay 15 triệu không thế chấp

Để có thể vay tiền 15 triệu nhanh không thế chấp tài sản thì bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
– Người đứng tên vay tiền phải đủ độ tuổi từ 22 – 60 tuổi và có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu đồng.
– Người vay phải có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước quốc tịch Việt Nam.
– Người vay tiền không có tiền án tiền sự phạm tội và không có nợ xấu.

hay-lien-he-voi-vay-tien-nong-24h
Hãy liên hệ với vay-tien-nong-24h

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các hình thức và điều kiện vay tiền 15 triệu nhanh không thế chấp tài sản. Từ đó, có thể giúp bạn lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện của mình! Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ vay vốn vay-tien-nong-24h.com. để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button