BIDV là ngân hàng gì? Ngân hàng BIDV có uy tín không?

Trong số nhiều ngân hàng lâu đời tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới ngân hàng BIDV. Đến với BIDV bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp, nhiều tính năng hiện đại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy để có kế hoạch giao dịch phù hợp cũng như an tâm hơn bạn nên tìm hiểu BIDV là ngân hàng gì cũng như sự uy tín của ngân hàng thông qua các thông tin sau.

BIDV là ngân hàng gì?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều ngân hàng khác nhau, bao gồm cả ngân hàng vốn trong nước và vốn nước ngoài. Trong đó, không thể không nhắc tới ngân hàng BIDV. BIDV hiện là một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam. Vậy BIDV là ngân hàng gì? BIDV là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

điv-la-ngan-hang-uy-tin-tai-viet-nam
BIDV là ngân hàng uy tín tại Việt Nam

BIDV có tổng giá trị tài sản lên tới 1.4 tỷ đồng, đây cũng là ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam. Với bề dày lịch sử từ năm 1957, BIDV đã trở thành địa chỉ giao dịch uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay ngân hàng BIDV đã có tổng hơn 191 chi nhánh chính cùng hơn 855 phòng giao dịch tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Sự phát triển vượt bậc giúp BIDV trở thành thương hiệu ngân hàng được yêu thích hiện nay.

Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ, sản phẩm gì?

BIDV là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Đến với BIDV bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại, đẳng cấp. Có thể kể đến một số dịch vụ, sản phẩm BIDV đang phân phối như:

● Tư vấn đầu tư: Thông qua Công ty chứng khoán BIDV để triển khai các sản phẩm tư vấn đầu tư tùy vào khẩu vị rủi ro của khách hàng.
● Thẻ BIDV Premier: Là loại thẻ nhận diện được BIDV thiết kế dành riêng cho những khách hàng ưu tiên.
● Thẻ BIDV Infinite: Là loại thẻ với những đặc quyền không giới hạn.
● Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife: Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng bằng nhiều quyền lợi thiết thực.
● Dịch vụ chứng khoán BSC.
● Giải pháp tài chính tinh hoa BIDV Premier: Là các sản phẩm dịch vụ dành riêng cho những khách hàng ưu tiên.

Ngân hàng BIDV có uy tín không?

BIDV là ngân hàng lâu đời tại Việt Nam. Hiện nay BIDV cung cấp các dịch vụ, sản phẩm thuộc các lĩnh vực chính như: Đầu tư tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán. Nhiều khách hàng còn băn khoăn về sự uy tín của mỗi ngân hàng bởi hiện nay có rất nhiều luồng thông tin trái chiều. Vậy ngân hàng BIDV có uy tín không?

bidv-da-nhan-duoc-nhieu-bang-khen-huan-chuong-cao-quy-trong-va-ngoai-nuoc
BIDV đã nhận được nhiều bằng khen, huân chương cao quý trong và ngoài nước

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng trực thuộc Nhà thước và hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước. Với lịch sử hình thành và phát triển, BIDV đã nhận được rất nhiều danh hiệu lớn như:

● Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.
● Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Lao động, Huân chương Độc Lập…
● Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam vào năm 2019.
● Nhận được Huân chương cao quý từ Campuchia và Lào.
● Là ngân hàng lớn thứ 4 tại Việt Nam.
● Khối lượng tài sản lớn thứ 2 tại Việt Nam chỉ sau ngân hàng Agribank.
● Đứng đầu về doanh thu.

Hiện nay việc có được những sự hiểu biết về ngân hàng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng giao dịch. Thông qua bài viết bạn sẽ nắm được BIDV là ngân hàng gì cùng như những thông tin cơ bản nhất về ngân hàng BIDV.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button