Agribank là ngân hàng gì? Dịch vụ Agribank có tốt không?

Agribank là tên ngân hàng quen thuộc đối với hầu hết những khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính. Hiện nay, Agribank đang là một trong những ngân hàng thuộc top đầu Việt Nam về khối lượng tài sản và lượng khách hàng giao dịch. Những thông tin ở bài viết này sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết hơn về ngân hàng Agribank. Agribank là ngân hàng gì? Đây có phải là ngân hàng chất lượng để bạn an tâm trải nghiệm?

agribank-la-ngan-hang-gi
Agribank là ngân hàng gì?

Agribank là ngân hàng gì?

Nhiều khách hàng khi tìm kiếm thông tin đã không khỏi thắc mắc Agribank là ngân hàng gì? Agribank là Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development). Đây ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Thành lập từ ngày 26/3/1988 theo Nghị định 53/HĐBT, Agribank chính thức là ngân hàng duy nhất mà Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank trở thành ngân hàng thuộc top đầu những ngân hàng tốt nhất Việt Nam về tài sản, nguồn lực, mạng lưới hoạt động cùng với lượng lớn khách hàng giao dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, quy mô của Agribank bao quát khắp toàn quốc với ước tính có hơn 2.300 chi nhánh. Đội ngũ cán bộ – nhân viên đạt mốc 40.000 người. Hệ thống máy ATM được trang bị và phân bố rộng khắp.

Agribank không ngừng phát triển đa dạng nền tảng công nghệ, nâng cao năng lực tài chính và xây dựng mô hình quản trị hiện đại. Với khẩu hiệu: “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, ngân hàng Agribank thường xuyên đưa ra những chính sách phù hợp, đơn giản hóa các phương thức cho vay. Tất cả nhằm mong muốn góp phần ổn định nền kinh tế nông nghiệp và giúp người dân nông thôn đảm bảo được cuộc sống an sinh xã hội.

Những sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Agribank

Những thông tin trên cho biết Agribank là ngân hàng gì? Vậy Agribank cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào? Ngân hàng Agribank cung cấp đến khách hàng đầy đủ, đa dạng các sản phẩm, dịch vụ theo chuẩn của một ngân hàng quốc tế. Cụ thể:

Phát hành thẻ, mở tài khoản thẻ ngân hàng Agribank

– Phát hành thẻ tín dụng quốc tế đạt tiêu chuẩn bảo mật 3D Secure, giao dịch toàn cầu với ba hạng mức: hạng thẻ chuẩn (Visa Credit Classic), mức thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold) và hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).
– Phát hành thẻ ngân hàng ghi nợ nội địa (rút tiền, chuyển khoản, gửi tiền trực tuyến): thẻ Success, thẻ Success Plus.

Ngân hàng Agribank – Dịch vụ cho vay

Agribank cung cấp các gói dịch vụ cho vay:
– Cho vay theo hình thức tiêu dùng;
– Vay hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp;
– Vay theo chính sách phát triển nông thôn;
– Vay vốn cho hoạt động kinh doanh quy mô nhỏ…

Gửi tiền tiết kiệm

Agribank cung cấp dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với các mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng được chủ động trong việc lựa chọn hình thức lãnh tiền và kỳ hạn gửi:
– Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn;
– Gửi góp tiết kiệm theo định kỳ / không theo định kỳ;
– Gửi tiết kiệm theo hình thức hưu trí, học đường, an sinh;
– Gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất thả nổi;
– Gửi tích lũy kiều hối.

Cung cấp các gói bảo hiểm

– Gói bảo hiểm cho chủ thẻ NH Agribank;
– Bảo hiểm toàn diện cho nhà tư nhân và khách hàng cá nhân;
– Bảo hiểm vật chất xe hơi…

Dịch vụ ngân hàng Agribank có tốt không?

Agribank là ngân hàng có độ uy tín rất cao và bạn có thể an tâm trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng bởi các lý do sau:
– Agribank là ngân hàng nhà nước, được Nhà nước giám sát chặt chẽ. Vì thế, mọi hoạt động tại ngân hàng đều được đảm bảo minh bạch, rõ ràng;
– Năm 2020, Agribank được vinh danh trong danh sách “Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020” và xếp thứ 8 trong BXH VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.
– Về quy mô: Agribank phân bố rộng khắp toàn quốc, tạo điều kiện giao dịch thuận lợi nhất cho người dân (nông thôn, thành thị);
– Hệ thống sản phẩm, dịch vụ: Agribank cung cấp đa dạng các hệ thống giao dịch cho cả cá nhân, doanh nghiệp;
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chuyên viên Agribank luôn chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề trong giao dịch.

dich-vu-agribank-co-tot-khong
Dịch vụ Agribank có tốt không?

Bài viết trên đây đã trả lời chi tiết cho câu hỏi Agribank là ngân hàng gì? Có thể nói, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là một trong những ngân hàng lớn, uy tín và cung cấp những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin nay có thể giúp các bạn biết Agribank là ngân hàng gì? và an tâm trải nghiệm các dịch vụ Agribank.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Agribank là ngân hàng gì? Dịch vụ Agribank có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button