3 Bước để được vay tiền mặt an toàn, nhanh chóng

Bạn đang cần vay tiền nhanh không thế chấp tài sản nhưng vẫn đau đầu vì chưa biết vay ở đâu và vay như thế nào? Đến với vay-tien-nong-24h.com mọi mong muốn của bạn sẽ được thực hiện chỉ trong vài giờ. Tại vay-tien-nong-24h.com khách hàng có thể vay tín chấp vừa đảm bảo an toàn mà thời gian vay nhanh chóng. Đồng thời khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Mọi khách hàng sẽ có thể vay tiền mặt an toàn, nhanh chóng chỉ trong 3 bước đơn giản.

Bước 1 nộp hồ sơ xin vay vốn

Bạn chỉ cần gọi đến số hotline: 0901018801 để được tư vấn vay tiền hoặc đăng ký vay ngay trên website chính thức của công ty. Khách hàng chỉ cần một số loại giấy tờ thông dụng để làm hồ sơ như: Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Tùy vào khoản vay khách hàng yêu cầu mà công ty sẽ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ như: hóa đơn tiền điện, tiền nước, hợp đồng bảo hiểm, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,…

Hồ sơ vay vốn ở công ty tài chính chỉ cần những giấy tờ đơn giản này chứ không phức tạp như vay vốn ở các ngân hàng. Ngoài ra các thủ tục vay vốn cũng được tối giản để khách hàng có thể vay tiền nhanh hơn. Sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn thì tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ tới Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia (CIC). Quá trình này vừa đảm bảo an toàn cho người vay vừa yêu cầu người đi vay phải có trách nhiệm trả nợ đúng hạn. Nếu để nợ quá hạn thì các lần vay sau sẽ không được thuận lợi.

3-buoc-vay-tien-nhanh-an-toan-nhanh-chong
3 Bước vay tiền an toàn, nhanh chóng

Bước 2 xem xét hợp đồng và giải quyết thắc mắc

Sau khi hoàn thành hồ sơ phía công ty sẽ đưa ra thẩm định dựa trên những thông tin giấy tờ bạn đã cung cấp. Quá trình thẩm định không tốn nhiều thời gian, nếu thông tin tốt thì chỉ cần vài phút, lâu hơn thì khoảng 2 – 3 tiếng. Nếu hồ sơ bạn được thông qua thì phía công ty sẽ đưa cho bạn bản hợp đồng và nói rõ quy trình cho vay. Mọi thông tin về số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất, số tiền cần nộp hàng tháng,… đều sẽ được ghi rõ.

Trước khi chấp nhận ký tên để vay tiền bạn hãy đọc kỹ những điều khoản đó. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thông tin, số tiền hoặc điều khoản nào bạn không hiểu, không đồng ý thì có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên. Sau khi đọc kỹ hợp đồng và giải quyết thắc mắc thì bạn mới đi đến bước tiếp theo.

vay-tien-nhanh-chi-voi-cac-giay-to-thong-dung
Vay tiền nhanh chỉ với các giấy tờ thông dụng

Xem thêm vay tiền mặt tín chấp để có được số tiền cần mà không thế chấp tài sản nào

Bước 3 ký hợp đồng và nhận tiền

Nếu đã xác nhận các điều khoản trong hợp đồng là hợp lý và bạn đều đồng ý thì bạn có thể ký hợp đồng luôn. Ngay sau khi ký hợp đồng khách hàng sẽ nhận được tiền mặt trực tiếp tại nơi đăng ký. Khi nhận tiền mặt bạn nên kiểm tra số tiền ngay tại nơi nhận, đảm bảo số tiền nhận đủ, đúng với số cần vay thì bạn mới rời đi.

nhan-tien-mat-ngay-sau-khi-ky-hop-dong-vay-von
Nhận tiền mặt ngay sau khi ký hợp đồng vay vốn

Sau khi ký hợp đồng và nhận tiền người đi vay cần có trách nhiệm trả tiền đúng hạn tránh tình trạng nợ xấu. Để làm được điều này trước khi vay bạn đã phải lên kế hoạch chi tiết về thu nhập và chi tiêu của mình.

Trên đây là cách vay tiền mặt an toàn, nhanh chóng tại công ty vay-tien-nong-24h.com . Chỉ với 3 bước đơn giản cùng những giấy tờ thông dụng bạn có thể nhận được tiền ngay sau vài giờ. Công ty vay-tien-nong-24h.com được sự cấp phép của Nhà nước và hoạt động dưới sự quản lý ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vì vậy đây chính là địa chỉ vay tiền uy tín bạn đang cần tìm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button